ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดภาพ "ศักดิ์สยาม" เข้ารักษาตัว ล่าสุด ผู้ว่าฯ รฟท. ติดโควิดด้วย

ไทยรัฐออนไลน์
8 เม.ย. 2564 11:40 น.
SHARE

เปิดภาพล่าสุด "ศักดิ์สยาม" หลังเข้ารักษาตัวโควิด-19 อาการทุกอย่างปกติ ขณะที่ล่าสุด "นิรุฒ มณีพันธ์" ผู้ว่าการการรถไฟฯ เป็นบวก

จากกรณีที่ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 7 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา และมีผู้ติดตามใกล้ชิด ซึ่งเป็นข้าราชการจากหน่วยที่ทำงานด้วย มีผลเป็นบวก อีก 2 คนนั้น ผลตรวจของทีมงานคณะทำงานกว่า 25-30 คน ผลออกมาแล้วเป็นลบนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.33 น. วันที่ 8 เมษายน 2564 นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ได้เปิดเผยภาพล่าสุด ขณะเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ โดยแจ้งอาการผ่านกลุ่มไลน์สื่อมวลชนกระทรวงคมนาคมว่า ร่างกายปกติ ไม่มีไข้ อุณหภูมิ 36.6 องศา มีค่าออกซิเจนที่ 96% สามารถหายใจได้เอง รับประทานอาหารได้ปกติ ส่วนการรับรู้ทางด้าน รส กลิ่น ยังปกติ โดยเมื่อเช้ารับประทานข้าวเหนียว หมูปิ้ง รสชาติอร่อยดี น้ำจิ้มเผ็ดเล็กน้อย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ส่วนหัวหน้าหน่วยงานกระทรวงคมนาคม นายชยธรรม์ พรหมศร ปลัดกระทรวงคมนาคม นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง นายปฐม เฉลยวาเรศ อธิบดีกรมทางหลวงชนบท นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก และ นายสรพงศ์ ไพฑูรย์พงศ์ รองปลัดกระทรวงคมนาคม ซึ่งได้รับการตรวจแล้วผลตรวจเป็นลบ ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า นายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ไปตรวจผลปรากฏเป็นบวก

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้โควิด 19 ล่าสุดศักดิ์สยาม ชิดชอบนิรุฒ มณีพันธ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 09:51 น.