ผู้ป่วยแผนกกระดูก โรงพยาบาลสวนดอก ร้องรอคิวรักษานาน

ข่าว

  ผู้ป่วยแผนกกระดูก โรงพยาบาลสวนดอก ร้องรอคิวรักษานาน

  แม่ลูกจันทร์

   27 มี.ค. 2564 05:01 น.

   หมอน้อย คนป่วยแจ้งมา ไปรักษาที่ แผนกกระดูก รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ หรือที่เรียกกันว่า รพ.สวนดอก ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ ทั้ง คนป่วย คนเฒ่าคนแก่ เป็น 100 คน ต้องนั่งรอคิวนานมาก ถามพยาบาลก็บอกให้ใจเย็นๆ หมอเหลือแค่ คนเดียว คนป่วยเลยต้องทำใจ ไม่รักษาก็ไม่ได้ แต่ทำไมหมอน้อยจัง?...

   ถนนไม่ดี ชาวบ้านหมู่ 5 ต.บางพระหลวง อ.เมืองนครสวรรค์ บ่นยาวเหยียด ถนนที่ใช้สัญจรในหมู่บ้านเป็นถนนลูกรัง มีแต่หลุม บางช่วงเทคอนกรีต 100 เมตร สลับลูกรัง ชาวบ้านแปลกใจทำไมไม่เทคอนกรีตยาวต่อเนื่อง ถาม อบต.บางพระหลวง ไม่มีคำตอบ เสาไฟฟ้าข้างถนนก็เอนแทบทุกต้น ฝนตกทีไร ไฟดับทุกที เป็นแบบนี้มานาน...

   ไม่มั่นคง เจ้าของบ้านในโครงการ บ้านมั่นคง ต.เกาะสาง อ.เมืองจันทบุรี ร้องลั่น บ้านที่ซื้อไว้ 22 ตารางวา ยังไม่ทันได้เข้าอยู่อาศัย ไปพบว่าดินหลังบ้านถูกทางโครงการขุดเอาไปถมที่อื่น ทำให้หลังบ้านเป็น หลุมลึก กว่า 1 เมตร ไม่มีดิน ทำอะไรไม่ได้ มานาน 2 ปี แจ้งทั้งศูนย์ดำรงธรรม และ สภ.เมือง จันทบุรี จนป่านนี้ยังเงียบสนิท...

   น้ำเน่า สวนสาธารณะ และ ลานกีฬา ใต้สะพาน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ตลาดพลู เขตธนบุรี เป็นที่ออกกำลังกายของคนย่านนั้น ทุกวันจะมีเด็กๆมาเรียน ฟุตบอล วิ่งออกกำลังกายกันคึกคัก แต่ในลำรางที่ขุดขึ้นมารับน้ำในสวน กลับมีสภาพ เน่าเหม็น เศษขยะ ลอยฟ่อง ไปหมด ชาวบ้านแปลกใจทำไม กทม. ปล่อยไว้แบบนั้น...

   เตือนภัย หลาน นายพล เตือนภัย ให้ระวังนิสิตสาวมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เขียนจดหมายหว่านไปทั่ว โดนกันระนาวทั้ง นายพล คนใน รัฐบาล ยัน ผู้ว่าราชการจังหวัด อ้างยากจนแล้วขอเงินค่าเทอม นับหมื่น ถ้าไม่ได้จะไม่จบการศึกษา ความแตก เพราะจดหมายถูกตีกลับไปให้มหาวิทยาลัยตรวจสอบ ปรากฏมีคนหลงกล โอนเงินแล้ว...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ห้องร้องทุกข์รอคิวนานรอรักษานานรพ.มหาราชนครเชียงใหม่ถนนลูกรังขุดดินน้ำเน่าเสียหลอกโอนเงินทุกข์ชาวบ้าน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 12:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์