ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่และยายเสียใจ "น้องไลลา เหนียวไก่" ถูกจับยาเสพติด เผยเคยพาไปรักษาแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
24 มี.ค. 2564 20:11 น.
SHARE

แม่และยายเสียใจ "น้องไลลา เหนียวไก่" เกี่ยวข้องยาเสพติด เผยเคยห้ามปราม และพาไปรักษาจนเลิกยาเสพติดได้แล้ว

 

ข่าวแนะนำ

จากกรณี น.ส.ขนิษฐา จันทร์สว่าง หรือ น้องไลลา อายุ 21 ปี ซึ่งโด่งดังจากคลิปเหนียวไก่หาย ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมพร้อมแฟนหนุ่ม ที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.เมืองสตูล พร้อมยาบ้าเม็ดครึ่ง และตรวจปัสสาวะทั้ง 2 คน พบเป็นสีม่วง ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 24 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านที่ น้องไลลา อยู่กับยาย ปรากฏว่าบ้านปิด และทราบว่าได้ย้ายไปอยู่ที่ชุมชนศาลากันตง พบนางอุษา อายุ 48 ปี แม่ของน้องไลลา บอกว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สงสารลูกและสงสารยายของน้อง เพราะน้องไลลาเป็นหลานรักที่ดูแลกันมา และยายก็เลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก

เมื่อทราบข่าว ยายซึ่งไม่สบาย (ป่วยเป็นมะเร็งกำลังรักษาอยู่) ถึงกับร้องไห้ ตนเกรงว่ายายจะอาการจะทรุดลง ซึ่งน้องไลลามานอนกับยายที่บ้าน 3 คืน เพิ่งกลับไปอยู่บ้านแฟนเมื่อวันที่ 22 มี.ค.64

หลังจากน้องโด่งดังเรื่องเหนียวไก่หาย ก็มีงานติดต่อมาเยอะมากแต่น้องรับไปแค่ 1-2 งานเท่านั้น เพราะน้องไปไม่ได้ น้องไม่รู้จักใครเลย ไม่กล้าไปคนเดียว น้องก็รับจ้างทำงานทั่วไปจนกระทั่งเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา น้องเป็นโรคซึมเศร้า ตนได้พาไปรักษาที่ รพ.สตูล จากนั้นหมอได้ตรวจปัสสาวะพบว่า น้องเสพยา ตนก็นำมารักษาจนกระทั่งเลิกได้ ไม่มีสารเสพติดในร่างกายแล้ว

จนกระทั่งได้แฟนก็ไปอยู่กับแฟนมาปีครึ่งแล้ว และทราบว่าทั้งคู่ยังคงข้องเกี่ยวกับยาเสพติด ตนก็ได้เตือนไปว่าเป็นของไม่ดี จนกระทั่งไปเฝ้ายายที่ โรงพยาบาล 5 เดือน ก็ไม่ได้ติดต่อกับน้องไลลาเลย รู้สึกใจหายที่ลูกเป็นแบบนี้แต่ก็ต้องทำใจเพราะห้ามปรามไปแล้วไม่นึกว่าจะเป็นแบบนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องเหนียวไก่ไลลา เหนียวไก่สตูลเสพยาจับยาบ้ายาเสพติดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 22:29 น.