ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้พักอาศัยใน ซอยคู้บอน 38 ร้องมาถนนชำรุด เป็นหลุมลึกกว้างและ ขรุขระ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 มี.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

ถนนพัง - ผู้พักอาศัยในซอย คู้บอน 38 เขตคลองสามวา ร้องมา ถนน บริเวณปากซอย ลึกเข้าไปราว 40 เมตร ชำรุด เป็นหลุมลึกกว้างและ ขรุขระ รถเล็กวิ่งลงไปไม่ได้ เป็นแบบนี้มานานไม่มีการซ่อมแซม อยากให้เขตคลองสามวา ช่วยแก้ไขให้ประชาชนสัญจรสะดวกหน่อย เพราะในซอยมีหมู่บ้านใหญ่มีรถเข้าออกมาก...

ควันไฟ - ชาว ต.คูขาด อ.คง จ.นครราชสีมา เดือดร้อน จากปัญหาชาวนาลักลอบ เผาตอซังข้าว ทั้งกลิ่นและ ควันไฟ ฟุ้งกระจายไปทั่ว เถ้าเขม่าลอยไปตกตามบ้านเรือน ส่งผลกระทบต่อชาวบ้าน ควันไฟจำนวนมากยังบดบังทัศนวิสัยในการสัญจรเสี่ยงเกิด อุบัติเหตุ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ปัญหาด้วย...

ข่าวแนะนำ

ไม่รับซื้อ - เกษตรกรชาวสวนข้าวโพดบ้านท่าควาย หมู่ 3 ต.ไชยวัฒนา อ.ปัว จ.น่าน เดือดร้อนหนัก ปลูก ข้าวโพดหวาน เพราะเป็นพืชที่ใช้น้ำน้อย ปรากฏผลกระทบจากโควิด-19 ทำโรงงาน ไม่รับซื้อ เหมือนทุกปี เก็บเกี่ยวไม่ได้ต้องปล่อย แห้งคาต้น ขาดทุน ยับเยิน อยากให้รัฐบาลหาทางช่วยเหลือด่วน...

สุดจะทน - ชาวบ้านริมถนนสุขสวัสดิ์ จ.สมุทรปราการ ทนไม่ไหวแล้ว แก๊งซิ่งมอเตอร์ไซค์ ป่วนเมือง ออกมาก่อกวนทุกคืน บริเวณขึ้นทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์) และโรงพยาบาลบางปะกอก 3 เสียง ท่อดัดแปลง ดังรบกวนผู้ป่วยและชาวบ้าน ต้องตื่นกลางดึก อยากให้ สภ.พระประแดง เข้มงวดกวดขันหน่อย...

ทำดีมีชม - ผู้ประกันตน มาตรา 33 ฝากชื่นชม “สุชาติ ชมกลิ่น” รมว.แรงงาน เคยเป็นกรรมกรลำบากมาก่อน จึงเข้าใจหัวอกคนทำงานช่วงทุกข์ยากจาก โควิด-19 ปรับลดเกณฑ์ให้มนุษย์เงินเดือนได้เงินเยียวยา 4 พันบาท กว่า 9.2 ล้านคน ฝากมาด้วยว่า ถ้าให้นำเงินชราภาพออกมาใช้ก่อนอายุ 55 ปี จะยิ่งดี เวรี่กู๊ด...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ถนนพังแก๊งซิ่งมอเตอร์ไซค์ควันไฟเกษตรกรถนนเป็นหลุมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 11:26 น.