ไลฟ์สไตล์
100 year

แยกตลาดพูนทรัพย์ ซ่อมผิวถนน รถติดหนักมาก ชาวบ้านวอนเร่งแก้ปัญหา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มี.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

รถติดมาก การซ่อมผิวถนน รังสิต-ปทุมธานี แยกตลาดพูนทรัพย์ ฝั่ง รพ.เซนต์คาร์ลอส 1 เดือนกว่า ที่ ปิดถนน 1 ช่องจราจรใช้งานได้ 2 ช่อง ทำให้การจราจร ติดขัด การเดินทางลำบาก รถติดยาวกว่า 5 กิโลเมตร เพราะเป็นถนนสายหลักมีรถสัญจรมาก ชาวบ้านอยากให้แขวงทางหลวงปทุมธานีเร่งแก้ปัญหาด้วย

ถนนทรุด ชาวบ้านหมู่ 14 ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ เรียกร้องให้ อบจ.ชัยภูมิ เร่งซ่อมไหล่ทางบริเวณทางโค้ง ถนนบ้านนายางกลัก-บ้านหนองใหญ่ ถูกน้ำกัดเซาะจน ดินทรุด ตัวเป็นหลุมลึก กินพื้นที่เข้าไปในผิวถนนเกือบ ครึ่งเลน อยู่ในสภาพนี้มานานเป็นปี ยังไม่มีการแก้ไขให้สัญจร สะดวกสบายเสียที

ข่าวแนะนำ

เตือนภัย แก๊งมิจฉาชีพตระเวนหลอกผู้เฒ่าผู้แก่ ใน อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ทำทีเอาของมาแจกให้ใช้ ก่อนชวนให้ จับสลาก ชิงของรางวัลใหญ่อ้างจับฟรี หลงกลจับสลากได้ เครื่องใช้ไฟฟ้า หลายชิ้น ปรากฏจะให้จ่ายเงินหลายพันบาท ไม่เอาก็พูด ข่มขู่ จะทำร้าย คนแก่กลัวจึงยอมจ่าย เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.แม่ทะ

ลดหน่อย คุณตาวัย 77 ปี บ่นมา หลานจะจบ อนุบาล 3 โรงเรียนประถมศึกษาสังกัด กทม. ย่านถนนนวมินทร์ เขตบางกะปิ คุณครู เรียกเก็บค่า ครุยอนุบาล 700 บาท บอกเป็นค่าเช่ากับค่าซักแห้ง เงินแค่นี้อาจไม่มากสำหรับคนมี แต่คนที่ไม่มีจะลำบากมากในสถานการณ์เงินทองหายาก อยากให้โรงเรียนลดหน่อยได้ไหม

เต็มทาง คนเดินผ่านไปผ่านมาย่าน ถนนบุญศิริ ฝากถามไปที่ สำนักงาน เขตพระนคร เพราะแปลกใจทำไมฟุตปาทและไหล่ทางมุ่งหน้าไปคลองหลอด ปล่อยให้วางขายของเก่า ของมือสอง ระเกะระกะเต็มไปหมด ทั้งที่เป็น ทางเดิน บางช่วงต้องลงไปเดินบนถนน เพราะฟุตปาทถูกวางของขายจนล้นเดินผ่านไม่ได้

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์หลอกคนแก่ถนนทรุดรถติดหนักชุดครุยอนุบาลขายของบนทางเท้าทุกข์ชาวบ้าน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 20:59 น.