ไลฟ์สไตล์
100 year

กรมทางหลวงกำลังขยายถนน ขอให้ผู้สัญจรผ่านสะพานหนองทมระมัดระวัง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 มี.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

อันตราย ผู้สัญจรผ่านสะพานหนองทม บนถนนสาย ร้อยเอ็ด-สุรินทร์ ช่วง ต.สระคู อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด แจ้งมา กรมทางหลวงกำลัง ขยายถนน จาก 2 เลน เป็น 4 เลน รถที่มาถึงบริเวณนี้ต้อง เบี่ยงซ้าย หลบ ขอบปูน บนสะพาน แต่ไม่มีสัญญาณไฟเตือน คนไม่ชินเส้นทางหลบไม่ทัน พุ่งชน มาแล้วหลายราย...

อย่าโลภ ชาว ต.ในเมือง อ.เมืองพิจิตร ร้องเตือนมา ถูก แม่ค้า ในตลาดแห่งหนึ่ง ยืมเงิน เสนอดอกให้ ร้อยละ 20 คนแก่ที่พอจะมีเงินเก็บ ใจอ่อน ยอมให้กู้ ปรากฏไปชวนคนมาขอกู้อีก 19 ราย แม่ค้าหักหัวคิวทุกราย แรกๆก็จ่ายดี จ่ายตรง สุดท้ายลายออก เบี้ยวไม่จ่าย แถมถูกแจ้ง ความดอกโหด โดนกันมาแล้วหลายราย...

ข่าวแนะนำ

ไม่ดูแล ประชาชนทนดูไม่ได้ แจ้งมา ที่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 1 ต.น้ำพุ อ.เมืองราชบุรี มีสองพี่น้องขี่มอเตอร์ไซค์ ถูกรถกระบะชน สาหัส พี่สาว อายุ 18 ปี เป็น เจ้าหญิงนิทรา น้องชาย อายุ 13 ปี ขาหัก 2 ข้าง คนเป็นแม่แสนทุกข์ใจ เพราะเป็นแค่ชาวบ้านหาเช้ากินค่ำ คู่กรณีไม่เคยเหลียวแล คดีที่ สภ.เมืองราชบุรี ก็ยังไม่คืบ...

ผีคอกวัว ประชาชนแจ้งมา หญิงขายบริการ ออกตระเวนหาลูกค้าย่าน แยกคอกวัว ถนนราชดำเนินกลาง ไปจนถึงโรงแรมรัตนโกสินทร์ คนกลุ่มนี้จะ แต่งตัวจัด หน่อย นั่งคอยลูกค้าใต้ต้นไม้ริมฟุตปาท หากเจอเป้าหมายจะส่งยิ้มหวานก่อนเข้าเจรจา “เที่ยวมั้ยจ๊ะ” คนไม่ชอบอาจรำคาญใจ อยากให้เจ้าหน้าที่แวะไปดูแลหน่อย...

เร่งซ่อม นายไทวุฒิ ขันแก้ว ผอ.สำนักการโยธา กทม. แจงกรณีประชาชน ร้องเรียน เดือดร้อนจาก สะพานไม้ ข้ามคลอง ลำพะอง ซอยวัดลำพะอง เชื่อมต่อระหว่างพื้นที่เขตลาดกระบัง และเขตหนองจอก ชำรุด เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ สำนักการโยธาจะเร่งซ่อมแซมให้มั่นคง แข็งแรง ให้ประชาชนสะดวกและปลอดภัยในการสัญจร...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะพานหนองทมผีคอกวัวไทวุฒิ ขันแก้วหักหัวคิวกู้เงินห้องร้องทุกข์เดือดร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 21:36 น.