เปิดใจ "หนุ่มฟู้ดแพนด้า" พายเรือส่งของให้ลูกค้ากลางแม่น้ำบางปะกง

ข่าว

  เปิดใจ "หนุ่มฟู้ดแพนด้า" พายเรือส่งของให้ลูกค้ากลางแม่น้ำบางปะกง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2564 11:51 น.

  เปิดใจ "หนุ่มฟู้ดแพนด้า" จ.ฉะเชิงเทรา พายเรือส่งของให้ลูกค้ากลางแม่น้ำบางปะกง ยันไม่คิดค่าส่งเพิ่ม ไม่เลือกรับออเดอร์ 

  วันที่ 3 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเฟซบุ๊ก Pradit Saengdee ได้โพสต์ภาพฟู้ดแพนด้าพายเรือส่งของให้กับลูกค้ากลางแม่น้ำ ซึ่งต่อมาได้มีคนแชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมากนั้น

  ทั้งนี้ ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง นายธัญพิสิษฐ์ เอี่ยมกิจการ อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นฟู้ดแพนด้ารายดังกล่าว ใน จ.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา เป็นออเดอร์ของลูกค้าที่ปักหมุดริมแม่น้ำบางปะกง บริเวณท้ายซอยเทพคุณากร ศาลเจ้าแม่ทับทิม ดูจากระยะทางแล้วที่ต้องไปส่งแล้วไม่ไกลมาก คนที่สั่งก็รู้จักกัน ที่สำคัญคือตนไม่เคยเลือกรับออเดอร์

  ในตอนแรกยังไม่รู้ว่าต้องพายเรือออกไปส่งของ หลังจากพูดคุยกับลูกค้าจึงพายเรือออกไปประมาณ 300-400 เมตร ซึ่งบริเวณนั้นมีเรือแสตนบาย ตนเองก็มีประสบการณ์ในการพายเรืออยู่แล้วจึงไม่ใช่ปัญหา

  สำหรับค่าส่งนั้น ยืนยันว่าไม่คิดราคาเพิ่ม ทุกอย่างรวมอยู่ในราคาของออเดอร์นั้นเลย ยอมรับว่าเป็นการส่งของที่แปลกที่สุดตั้งแต่ทำงานมา หากในอนาคตมีคนสั่งให้ไปส่งของที่แปลกๆ ถ้าไม่เกินความสามารถก็จะไปส่งอย่างแน่นอน และไม่คิดว่าจะมีคนแชร์เรื่องดังกล่าวออกไปมากขนาดนี้

  หากถามว่าที่ผ่านมาเคยมีประสบการณ์ถูกลูกค้าเทออเดอร์ไหม ยอมรับว่ามี แต่ไม่บ่อย ดังนั้นหากลูกค้าไม่พร้อมที่จะสั่งอาหารจริงๆ ก็ไม่ควรสั่งเล่น เพราะจะทำให้เสียเวลาทั้งคนสั่งและคนส่ง.

  ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Pradit Saengdee

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟู้ดแพนด้าส่งอาหารพายเรือส่งของเดลิเวอรี่แม่น้ำบางปะกงมอนิเตอร์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 18:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์