ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจกองทะเบียนประวัติอาชญากร ป่วยโควิด 1 ราย เข้ารักษาตัวแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
24 ม.ค. 2564 15:59 น.
SHARE

โฆษก ตร. ยอมรับ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองทะเบียนประวัติอาชญากร ติดเชื้อโควิด 1 ราย อยู่ระหว่างการรักษาตัว เร่งสอบไทม์ไลน์ พร้อมทำความสะอาด พ่นยาฆ่าเชื้ออาคารสำนักงานพิสูจน์หลักฐานแล้ว

วันที่ 24 ม.ค. พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษก ตร. เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองทะเบียนประวัติอาชญากร ติดเชื้อโควิด 1 ราย โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ส่งตัวเข้ากักตัวและทำการรักษาแล้ว

ในส่วนของสำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ พล.ต.ท.วิเชียร ตันตะวิริยะ ผบช.สพฐ. ได้สั่งการให้ทำความสะอาดและพ่นยาฆ่าเชื้อโรคอาคารที่ทำการของ สพฐ. และ ทว.ทั้งหมดเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

ข่าวแนะนำโดยในวันพรุ่งนี้จะได้ดำเนินการสอบสวนโรคกลุ่มผู้สุ่มเสี่ยง และดำเนินการตามมาตรการของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) อย่างเคร่งครัด ในส่วนของมาตรการ Work From Home ก็ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติตามแนวทางที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้กำหนดไว้

โฆษก ตร. ยังได้ฝากความห่วงใยไปถึงพี่น้องประชาชน และพี่น้องข้าราชการตำรวจรวมถึงครอบครัว โดยขอความร่วมมือให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อช่วยกันหยุดยั้งการแพร่ระบาดของโรคโดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ดีเจมะตูม ติดโควิดตำรวจติดโควิดสารวัตรสำนักงานตำรวจแห่งชาติพ่นยาฆ่าเชื้อกองทะเบียนประวัติอาชญากรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:52 น.