ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุงพล เชื่อมั่นฝีมือ ทนายษิทรา ทำคดีน้องชมพู่ นัดเจอกันที่บ้านกกกอก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
21 ม.ค. 2564 21:19 น.
SHARE

ทนายษิทรา คุยกับ ลุงพล ก่อนจะตัดสินใจลงทำ "คดีน้องชมพู่" ผ่านรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ เตรียมลงพื้นที่บ้านกกกอก ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ คุยกับพยาน

จากกรณีมีข่าวว่า ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เตรียมที่จะลงพื้นที่ไปยังบ้านกกกอก หลังจากได้รับการร้องขอจาก ลุงพล ให้ช่วยเหลือเรื่อง "คดีน้องชมพู่" ซึ่งทางทนายยังไม่ได้รับปากว่าจะช่วยหรือไม่ แต่ขอลงพื้นที่ก่อน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า วันที่ 21 มกราคม 2564 ในรายการ “ไทยรัฐนิวส์โชว์” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 มีการพูดคุยกับ ทนายษิทราเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ซึ่งทนายตั้ม ชี้แจงว่า ได้คุยกับลุงพลทางโทรศัพท์แล้ว แต่ยังไม่เจอตัว ก่อนทำคดี ขอตรวจสอบข้อเท็จจริง และคุยกับพยานก่อน หากตรงตามที่ลุงพลเล่ามา ก็ยินดีที่จะช่วยเต็มที่ ส่วนคดีอื่นๆ นั้น ทนายรัชพล เป็นคนดูแล

ด้านลุงพล กล่าวว่า ตนมั่นใจในการทำงานของ ทนายตั้ม มีทนายที่ฝีมือหลายคน แต่ส่วนตัวเชื่อมั่นในตัวทนายตั้ม 

ทนายษิทรา กล่าวว่า ตนต้องการจะช่วยลุงพลอยู่แล้ว แต่ขอตรวจสอบเบื้องต้นก่อน อย่างแรกตนต้องไปที่เกิดเหตุ สถานที่ที่น้องชมพู่เสียชีวิต ดูความเป็นไปได้หรือไม่ว่าน้องจะขึ้นไปเสียชีวิตเอง หรือมีคนพาขึ้นไป ส่วนเครื่องจับเท็จ ทุกคดีที่ผ่านมา ศาลไทยไม่เคยเอาหลักฐานเครื่องจับเท็จมาฟัง แล้วลงโทษจำเลย แต่ทางลุงพลก็พร้อมเข้าเครื่องจับเท็จเพื่อแสดงความบริสุทธิ์

ส่วนที่มองว่า ตนเกาะกระแส ต้องบอกก่อนว่า ตนอยู่ของตนที่ออฟฟิศ ไม่ได้บอกให้ลุงมาหา แต่ลุงมาหาเอง ตนแค่ทำตามวิชาชีพของตัวเอง

ด้านลุงพล กล่าวอีกว่า ตนมั่นใจในตัวทนาย และคิดถูกแล้วที่มาช่วยตน ตนเชื่อในกระบวนการยุติธรรม เพราะหากจะเอาผิดใครต้องมีหลักฐานที่ชัดเจน

ทนายษิทรา กล่าวอีกว่า ดีใจที่ลุงพลเชื่อมั่นตน ถึงกับอยากให้ตนทำคดีนี้ให้ได้ แต่เดี๋ยวเราไปเจอกันที่กกกอก ซึ่งต้องสอบถามพยานหลายคนเหมือนกัน ใจตนอยากช่วยอยู่แล้ว แต่ขอพิสูจน์อะไรอีกนิดก่อน แล้วจะบอกได้อย่างเต็มปาก

ด้าน ลุงพล ได้บอกว่า ยินดีที่จะให้ไปตรวจสอบทุกอย่าง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงพลลุงพล ไชยพลไชยพล วิภาทนายตั้มลุงพล ทนายตั้มคดีน้องชมพู่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 15:11 น.