ไลฟ์สไตล์
100 year

ชมสด ข่าวใส่ไข่ "ติ ไทยรัฐ" เล่าเหตุการณ์ "ลุงพล" น็อตหลุด

ไทยรัฐออนไลน์
20 ม.ค. 2564 17:43 น.
SHARE

จากดราม่าลุงพล "พี่ติ" นักข่าวไทยรัฐทีวี เตรียมเปิดใจถึงกรณีที่เกิดขึ้น ในรายการ "ข่าวใส่ไข่" อะไรเป็นสาเหตุทำให้ลุงพลน็อตหลุด

จากกรณีเกิดเหตุยื้อยุดกันระหว่างผู้สื่อข่าวกับลุงพล ขณะที่เจ้าหน้าที่ป่าไม้มุกดาหารนำหนังสือร้องเรียนเข้าแจ้งให้กับลุงพลทราบ กรณีมีผู้ร้องเรียนให้ตรวจสอบต้นตะเคียน กระทั่งเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ซึ่งต่อมา ลุงพล พร้อม ทนายรัชพล ศิริสาคร ได้แถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดย ลุงพล ระบุว่า ตนทำผิดก็พร้อมขอโทษ ที่เกิดเหตุแบบนั้นยอมรับคุมอารมณ์ไม่ดีนัก ขอยืนยันว่าไม่ได้บอกว่าจะงดสัมภาษณ์สื่อ สื่อหลักก็ยังคงทำหน้าที่ต่อไปได้ และไม่เคยมีปัญหากับสื่อ แต่บางครั้งประเด็นการสัมภาษณ์ต้องคุยกันก่อน เรื่องใดตนตอบได้ก็ตอบ แต่บางเรื่องขอไม่ตอบ ก็คุยกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ในช่วงเวลา 18.00 น. ในรายการ "ข่าวใส่ไข่" ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 กิตติศักดิ์ วีระชัยเจริญสุข หรือ พี่ติ ผู้สื่อข่าวไทยรัฐทีวี ซึ่งลงพื้นที่บ้านกกกอก จนเป็นที่คุ้นเคยกับลุงพล และเป็นหนึ่งในผู้สื่อข่าวที่กระทบกระทั่งกับลุงพลเมื่อวานนี้ หลังจากที่ลุงพลเดินเข้าไปถามด้วยอารมณ์ว่า จะถ่ายตนเองนั้น ได้ขออนุญาตหรือยัง จะมาเปิดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้ เวลา 19.00 น. ใน "ไทยรัฐนิวส์โชว์" ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะมีการโฟนอิน พูดคุยกับลุงพล เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเตรียมเคลียร์ใจ “พี่ติ” ในไทยรัฐนิวส์โชว์คืนนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงพลลุงพล ไชย์พลไชย์พล วิภาข่าวลุงพลล่าสุดดราม่าลุงพลพี่ตินิวส์โชว์ข่าวใส่ไข่กิตติศักดิ์ วีระชัยเจริญสุขข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:08 น.