ปิดด่านเทพารักษ์ 4 หลังพบหัวหน้าพนักงานเก็บค่าผ่านทาง ติดโควิด-19⁣

ข่าว

ปิดด่านเทพารักษ์ 4 หลังพบหัวหน้าพนักงานเก็บค่าผ่านทาง ติดโควิด-19⁣

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2564 10:19 น.

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ประกาศพบหัวหน้าพนักงานเก็บค่าผ่านทาง ติดโควิด-19⁣ สั่งปิด ด่านเทพารักษ์ 4 เป็นเวลา 2 วัน โดยจะเปิดให้บริการได้ตามปกติอีกครั้งในวันที่ 8 ม.ค. 2564

แฟนเพจเฟซบุ๊ก การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ประกาศพบหัวหน้าพนักงานเก็บค่าผ่านทาง ติดโควิด-19⁣ พร้อมระบุข้อความว่า เนื่องจากการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) พบว่าหัวหน้าพนักงานเก็บเงินค่าผ่านทางพิเศษด่านฯ เทพารักษ์ 4 ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)ได้ติดเชื้อ COVID-19 และจากการตรวจสอบพบว่า พนักงานคนดังกล่าว "มิได้" ลงตู้ และ "มิได้" สัมผัสติดต่อกับลูกค้าผู้ใช้ทางพิเศษแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดภายใต้การแนะนำของกรมควบคุมโรค กทพ. จึงได้ดำเนินการปิดด่านและทางขึ้น-ลง เทพารักษ์ 4 เป็นเวลา 2 วัน (6-7 ม.ค. 64) และจะเปิดให้บริการได้ตามปกติอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 8 ม.ค. 64

ทั้งนี้ ผู้ใช้ทางพิเศษที่ต้องการใช้ทางลงเทพารักษ์ 4 (บางพลี) ให้ใช้ทางลงเทพารักษ์ 2 (สำโรง) แทนได้ ส่วนผู้ใช้บริการทางพิเศษที่ต้องการจะขึ้นด่านฯ เทพารักษ์ 4 ให้ไปใช้ทางขึ้นที่บริเวณด่านฯ เทพารักษ์ 1 แทน.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้
  02:37

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์