ชาวบ้าน อ.คีรีรัฐนิคม เดือดร้อน น้ำประปาขุ่นและเหม็น วอนหน่วยงานแก้ไข

ข่าว

  ชาวบ้าน อ.คีรีรัฐนิคม เดือดร้อน น้ำประปาขุ่นและเหม็น วอนหน่วยงานแก้ไข

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   7 ม.ค. 2564 05:02 น.

   @ ประปาขุ่น ชาวบ้านหมู่ 7 ต.ถ้ำสิงขร อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ประสบปัญหาน้ำประปา มีกลิ่นเหม็น และขุ่นมากใช้ อาบน้ำ ซักผ้า ล้างถ้วยล้างชามไม่ได้ ต้องใช้สารส้มมาแกว่งให้ ตกตะกอน อยากให้การประปาส่วนภูมิภาค เข้ามาช่วยแก้ไข เพราะเดือดร้อนมานานหลายเดือนแล้ว...

   @ ไม่พัฒนา ถนน เปือยน้อย-หนองบัวลอง เป็นถนนเส้นหลักของ อ.เปือยน้อย จ.ขอนแก่น ชำรุดเสียหาย เป็นหลุมเป็นบ่อ ประชาชนเดินทางสัญจรลำบาก เด็กๆ ต้องใช้เวลานานในการเดินทางไปโรงเรียนชาวบ้านบอกถนนเส้นนี้ไม่เคยได้รับการพัฒนา อยากให้หน่วยงานรัฐเข้ามาตรวจสอบ และช่วยปรับปรุงให้ดีขึ้น...

   @ หลอกซื้อ พ่อค้าพืชไร่ร้องเตือนมาถูก มิจฉาชีพ หลอกให้ซื้อ ถั่วเขียว อ้างว่ามีหลายตัน ตกลงกันที่กิโลกรัมละ 37 บาท คนขายปักหมุดให้ไปขนในโกดัง ต.บ้านโคก อ.เมืองเพชรบูรณ์ ไปเห็นสินค้าจึงมั่นใจโอนเงินให้ 8.9 แสน แล้วติดต่อไม่ได้อีกเลย ส่วนถั่วเขียวก็ไม่ได้ เพราะไม่ใช่เจ้าของ แจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านโคก...

   @ ทิ้งงาน ผู้พักอาศัยภายในซอยดวงทอง หน้าชุมชนบัวทองแฟคทอรี่ 2 หมู่ 6 ถนน บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เดือดร้อนจาก ผู้รับเหมาทิ้งงาน ขุดดินวางท่อปล่อยถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ มีคนขับรถ ตกหลุม แทบทุกวัน ร้องไปที่เทศบาลเมืองบางบัวทอง ก็เงียบฉี่ แบบนี้ชาวบ้านจะไปพึ่งใคร...

   nแจงสีจาง นายประพาส เหลืองศิรินภา รอง ผอ.สำนักการจราจรและขนส่ง กทม. แจงกรณีสีที่ กทม.ใช้ตีเส้น ทางข้าม ดำง่าย ไม่สะท้อนแสง ได้ทำตามมาตรฐานและใช้วัสดุสีเทอร์โมพลาสติกแบบเดียวกับ กรมทางหลวง แต่มล-ภาวะและสภาพการจราจรมีผลต่อสภาพสี ได้ประสาน สนง.เขต ล้างทำความสะอาดต่อเนื่อง...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   รถชะลอให้คนข้ามพ้นทางม้าลาย แต่กระบะตามหลังรีบจัด บีบแตรไล่
   03:00

   รถชะลอให้คนข้ามพ้นทางม้าลาย แต่กระบะตามหลังรีบจัด บีบแตรไล่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ห้องร้องทุกข์น้ำประปาเหม็นเรื่องร้องเรียนการประปาส่วนภูมิภาคความเดือนร้อน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 07:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์