ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟุตปาทหน้าบ้านชำรุดยกแผง สำนักการโยธา ซ่อมแค่หน้าตึกบางหลัง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
27 พ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

อันตราย ถนนทางเข้าหมู่บ้านหนองเบ็ด หมู่ 4 ต.กระจิว อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ชำรุดเสียหาย และมี เหล็กเส้น โผล่แหลมเด่ ออกมา น่าอันตรายมาก ชาวบ้านต้องสัญจรด้วยความลำบาก หวั่นจะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง ขอให้หน่วยงานที่รับผิดชอบ เร่งซ่อมแซม ด้วย...

ไม่เตือน ซอยแฟคตอรี่ 2 อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี มีการปรับปรุง ก่อสร้างถนน บางช่วงรอยต่อถนนมี เนินสูงมาก แต่ไม่มี ไฟส่องสว่าง ไม่มีสัญญาณไฟ หรือป้าย เตือนอันตราย ประชาชนมองไม่เห็น ขี่มอเตอร์ไซค์ชนล้มกลิ้ง บาดเจ็บ หลายราย ชาวบ้านแปลกใจที่ไม่มีหน่วยงานไหน รับผิดชอบ...

ข่าวแนะนำ

ผวาถูกชก พนักงานออฟฟิศย่าน สุขุมวิท ซอย 3 เขตทวีวัฒนา ถูก คนจรจัด เป็นชาย วัยประมาณ 25 ปี ลักษณะผอมสูง ผมสั้น มีรอยสัก บนศีรษะ และใบหน้า ชกปากแตก เย็บ 2 เข็ม เพราะขอเงินแล้วไม่ให้ ทุกวันนี้ ยังผวา ไม่กล้าไปทำงาน ยังมีผู้หญิงหลายราย ถูกทำร้ายแจ้งความไว้ที่ สน.ลุมพินี แต่ยังมีคนเห็นเดินไปทั่ว...

หัวอกแม่ หญิงชราจาก ต.บ้านชวน อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ระบายชีวิต สุดรันทด กัดฟันเลี้ยงลูก 2 คน จนจบ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ กับ รามคำแหง มีวิชาลืมตาอ้าปากหากินเองได้ ลูกพากันทิ้งแม่ ให้อยู่ลำพัง อย่างลำบาก แค่ไม่อยากให้ครอบครัวใหม่รู้ว่า แม่เคยทำงานอะไร? 40 ปีผ่านไป แม่ยังรอ เจอหน้าลูก...

ทำแปลก ผู้พักอาศัยในตึกแถวริมถนน ลาดพร้าว ซอย 44-46 ร้องมาแบบเสียอารมณ์ ฟุตปาท หน้าบ้าน กระเด้งโด่เด่ ตั้งแต่ตอกเสาเข็มทำทางรถไฟฟ้า มีมอเตอร์ไซค์ ขึ้นมาวิ่งเหยียบย่ำ ซ้ำทำ ชำรุดยกแผง คนเดิน สะดุดล้มบ่อยๆ แต่สำนักการโยธา ทำแปลก ซ่อมแค่หน้าตึกบางหลัง อีกหลายหลังพัง ไม่แพ้กัน ดันไม่ซ่อม...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ฟุตปาทพังถนนชำรุดก่อสร้างถนนคนจรจัดลูกทิ้งแม่ทุกข์ชาวบ้าน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 23:38 น.