ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อนอาลัย 2 นักเรียน เสียชีวิตระหว่างขับรถไปสอบชิงทุนที่กรุงเทพฯ

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ย. 2563 12:45 น.
SHARE

เพื่อนโพสต์อาลัย 2 นักเรียนเสียชีวิตระหว่างขับรถไปสอบชิงทุนที่กรุงเทพฯ บอกการจากลาคือสิ่งที่ทุกคนไม่อยากเจอ

จากอุบัติเหตุสลด รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วี สีดำ หมายเลขทะเบียน กค-7325 เพชรบูรณ์ ของนักเรียนโรงเรียนหนึ่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ พลิกคว่ำขณะเดินทางไปสอบชิงทุนที่กรุงเทพฯ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย เมื่อเวลาประมาณ 18.05 น. ของวันที่ 21 พ.ย.63 ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 22 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการโพสต์แสดงความเสียใจต่อการจากไปของผู้เสียชีวิต คือ นาชพชร ขาวสะอาด อายุ 18 ปี และ นายศตวรรษ กองสังข์ อายุ 18 ปี คนขับ ซึ่งอุบัติเหตุดังกล่าวสร้างความเสียใจให้กับครอบครัว และเพื่อนสนิทเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ จากการสอบถาม น.ส.บี (นามสมมติ) หนึ่งในผู้โดยสารที่มาด้วยกันกับผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเองกับเพื่อนๆ กำลังเดินทางไปสอบชิงทุนที่กรุงเทพฯ เมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งตนเองนั่งอยู่เบาะด้านหลังมองเห็นว่า มีรถยนต์อีกคันขับมาด่านซ้ายเบียดเข้ามาใกล้กับรถของคันที่ตัวเองนั่งมา คนขับจึงได้ตัดสินใจเพื่อหักหลบ ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบข้ามมาถนนอีกฝั่งไปติดอยู่กับต้นไม้ข้างทาง ส่วนผู้เสียชีวิตนั่งอยู่ด้านหน้าคู่กับคนขับได้กระเด็นออกจากตัวรถ กระแทกกับพื้นเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที

ส่วนรถคู่กรณีได้ขับหลบหนีเป็นรถยนต์กระบะสีขาว ขับมุ่งหน้าเข้าตัว อ.วิเชียรบุรี จึงได้รีบแจ้งสายตรวจรถยนต์และสายตรวจรถจักรยานยนต์สกัดจับ และสามารถควบคุมตัวได้ที่บริเวณตลาดในตัว อ.วิเชียรบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวพร้อมนำรถยนต์กระบะ โตโยต้า สีขาว ทะเบียน กต 6334 เพชรบูรณ์ โดยมีนายมานพ ศิริลา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสามแยก ต.สามแยก อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ เป็นคนขับ มาที่ สภ.วิเชียรบุรี

จากการสอบสวน เจ้าตัวให้การปฏิเสธ ไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น จึงขับรถมาตามปกติและไม่ได้หลบหนีแต่ประการใด ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์ ปรากฏว่า ไม่พบว่าดื่มแอลกอฮอล์ จึงยึดรถยนต์คันดังกล่าวไว้ตรวจสอบ แล้วปล่อยตัวไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุสอบชิงทุนเพชรบูรณ์นักเรียนนักเรียนเสียชีวิตมอนิเตอร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:39 น.