ไลฟ์สไตล์
100 year

เริ่มแล้ววันนี้ The Magical Lights 2021 เทศกาลแสงไฟแห่งความสุขสุดอลัง ที่เซ็นทรัลทุกสาขา

Advertorial20 พ.ย. 2563 13:27 น.
SHARE

อีกแค่เพียงเดือนกว่าปี 2020 ก็กำลังจะผ่านพ้นไป แม้ปีนี้จะมีหลายเรื่องราวที่ทำให้เรารู้สึกว่าเวลามันผ่านไปไวเหลือเกิน แต่หนึ่งในอีเวนต์ส่งท้ายปีที่คงจะปล่อยผ่านไม่ได้ และหลายคนคงตั้งตารออยู่ก็คงจะเป็นบรรยากาศในช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่แลนด์มาร์กสำคัญหลายแห่งจะประดับประดาด้วยไฟสวยงาม สร้างบรรยากาศให้อิ่มเอมน่าจดจำ

เช่นเดียวกันกับในปีนี้ที่ทางด้าน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับพันธมิตรหลายฝ่าย อาทิ App Dolfin Wallet , Grab, The 1 Credit Card, AEON, Bangkok Bank, Citibank, GSB, Kbank, Krungsri Credit Card, KTC, SCB, TMB Tbank และ Mastercard เนรมิตคริสต์มาสแลนด์มาร์กสุดอลังการ สัญลักษณ์การเริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย ในแคมเปญ The Magical Lights 2021 มหัศจรรย์แสงแห่งความสุข ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 33 สาขาทั่วประเทศ ตอกย้ำความเป็น Thailand’s No.1 Center of Celebration ของทุกจังหวัด ไม่ว่าจะภาคไหนก็พร้อมฟินอิ่มสุขและตื่นตาตื่นใจกันได้ยาวๆ ตั้งแต่วันนี้ -10 ม.ค. 2564

ความพิเศษของปีนี้เรียกได้ว่าอลังการและครีเอทีฟสุดๆ เริ่มต้นตั้งแต่ความน่ารักสนุกสนานของคริสต์มาสคาแรกเตอร์ สร้างสรรค์โดย ‘Painterbell’ เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล ศิลปินไทยรุ่นใหม่ ที่ถูกนำไปตกแต่งทั่วศูนย์ฯ ในรูปแบบ 2 มิติ และยังกลายเป็นตัวมาสคอต 3 มิติ ที่จะโรดโชว์ไปทั่วประเทศเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน นอกจากนี้ ยังมีไลน์สติกเกอร์ชุด The Magical Lights ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์สุดน่ารักของน้องๆ ให้ได้ดาวน์โหลดกันฟรีๆ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ต่อเนื่องไปที่แลนด์มาร์กเก๋ๆ พลาดไม่ได้เอาใจสายไอจีที่บอกเลยว่าไม่มาแชะระวังจะเชย ไม่ว่าจะเป็น

- The Tree Tunnel of Wonders อุโมงค์ต้นไม้มหัศจรรย์
- The Star Ribbons สายรุ้งดวงดาว
- The Garden of Star flake สวนลอยแห่งดวงดาว
- The Starring Sky Waterfall น้ำตกสรวงสวรรค์
- The Wishing Walkway โถงทางเดินศักดิ์สิทธิ์

โซนทั้งหมดรับประกันความสวยงามแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร รอให้คุณไปหามุมโปรดเพื่อแชะแอนด์แชร์

โดยได้มีงานเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมา เหล่าดาราเซเลบริตี้และคนดังมากมาย อาทิ แต้ว ณฐพร และ 6 คู่จิ้นซีรีส์วาย อย่าง บุ๋น-นพณัฐ และเปรม-วรุศ, ภู-ภูเบศ, บอส-ธนบัตร, อินทัช-ณภัทร, เชน-ณัชพล, พร้อมด้วย ตูน-พิมพ์ปวีณ์, นันทนัช มงคลรัตนชาติ และพิชชุดา ทัพภะทัต ต่างร่วมกันทำเวิร์กช็อปเพ้นต์ติ้งลูกบอลประดับตกแต่งต้นคริสต์มาสตามสไตล์ของตนเอง ร่วมกับอาร์ติสต์หนุ่ม Painterbell อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

The Magical Lights 2021มหัศจรรย์แสงแห่งความสุขเซ็นทรัลพัฒนาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาคริสต์มาสไฟคริสต์มาสเทศกาลคริสต์มาส

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:02 น.