คชโยธี พร้อมดีเบต ส.ส.ก้าวไกล คุยแค่เรื่องการเมือง ไม่แข่งท่องสูตรคูณ

ข่าว

  คชโยธี พร้อมดีเบต ส.ส.ก้าวไกล คุยแค่เรื่องการเมือง ไม่แข่งท่องสูตรคูณ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2563 16:46 น.

  “คชโยธี เฉียบแหลม” แกนนำเยาวชนช่วยชาติ ยืนยันขอท้าดีเบต ส.ส.อมรัตน์ พรรคก้าวไกล เฉพาะเรื่องม็อบชูสามนิ้วเท่านั้น ไม่รับท้าแข่ง "ท่องสูตรคูณ" กลัวจะมาหลอกด่า

  เวลา 14.00 น. วันที่ 2 พ.ย. ที่บริเวณหน้าร้านเมธาวลัยศรแดงอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนินกลาง นายคชโยธี เฉียบแหลม แกนนำกลุ่มเยาวชนช่วยชาติ เปิดแถลงข่าว ปกป้องคนดี บ้านเมือง ชาติศาสนา พระมหากษัตริย์ โดยระบุว่า ทางกลุ่มจากการร่วมกับ ประชาชนไทยกลุ่มต่างๆ ที่รักสถาบัน รณรงค์ให้ความรู้ตามสถานศึกษา เพื่อไม่ให้เยาวชนถูกครอบงำ ทั้งจะดำเนินคดีผู้หมิ่นสถาบัน ค้านการแก้ไข รธน.และยุบสภา เพราะมั่นใจรัฐบาลนี้ปกป้องสถาบัน ไม่เคยทำผิดและไม่เคยโกงใคร

  นายคชโยธี กล่าวด้วยว่า ส่วนตัวยังคงยืนยันว่า ต้องการที่จะท้าดีเบตกับนางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.ก้าวไกล ทั้งเรื่องการออกมาปกป้องม็อบราษฎร ซึ่งจาบจ้วงสถาบัน และเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญ แม้เจ้าตัวจะปฏิเสธไม่รับ ทั้งยังมาท้าตนแข่งท่องสูตรคูณแทน ซึ่งตนก็ไม่รับคำท้าท่องสูตรคูณ และมองว่านางอมรัตน์ คงด่าตัวเองว่าท่องสูตรคูณไม่เป็น ขอยืนยันจะดีเบตเรื่องการเมืองอย่างเดียวเท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมเยาวช่วยชาติคชโยธี เฉียบแหลมคชโยธีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 08:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์