ไลฟ์สไตล์
100 year

"เสื่ยโป้" ปฏิเสธชักปืนยิงหน้าร้านนวด ยืนยันไม่ได้หนีไปชายแดน

ไทยรัฐออนไลน์28 ต.ค. 2563 21:30 น.
SHARE

"เสี่ยโป้ อานนท์" ปฏิเสธชักปืนยิงคู่กรณีหน้าร้านนวด พร้อมเผยมีหลักฐานทุกอย่าง เตรียมให้ทนายดำเนินคดียืนยันไม่ได้หนีไปชายแดน

จากกรณี มีหญิงสาวรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กเหตุชุลมุนหน้าร้านนวดแผนไทยชื่อดัง ย่านถนนราชพฤกษ์ โดยอ้างว่า นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ "เสี่ยโป้ อานนท์" ยิงปืนใส่น้องชาย และมีผู้บาดเจ็บ 2 คน เมื่อกลางดึก วันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยล่าสุดผู้เสียหายยืนยัน เห็นเสี่ยโป้ชักปืนยิงเป็นคนแรก ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 28 ต.ค. 2563 นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ "เสี่ยโป้ อานนท์" เผยข้อมูลผ่าน ไทยรัฐนิวส์โชว์สั้นๆ ว่า เห็นข่าวที่เกิดขึ้นแล้ว ทางเราก็ขอเก็บหลักฐานอย่างเดียว บอกก่อนว่าวันนั้นตนไปซาวน่าทุกวัน อยู่ดีๆ ก็มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามา พอชะโงกออกไปดูว่ามีอะไร ก็เห็นเขากำลังต่อยกันกับน้องชายผม ตอนนั้นเป็นช่วงชุลมุน จำหน้าได้แค่ 4 คน เป็นลูกน้องของผู้มีอิทธิพล ที่เคยทะเลาะกับตน แล้วเขาใช้ปืนยิงใส่ ตนจึงหลบแล้ววิ่งหนี ตอนนั้นได้ยินเสียงปืนประมาณ 60 นัด หลังจากนั้นก็ไม่รู้ว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไรต่อ

การที่สังคมมองว่าผมเป็นมาเฟีย เป็นนักเลง ซึ่งจริงๆ ผมผ่านจากจุดนี้มานานแล้ว คนจะหาว่าผมทำผิดไม่ตรงคุก แต่ไม่มีใครรู้ว่าแต่ละครั้งที่ผมทำมันก็เป็นของเก่าที่เอาออกมาโจมตีใหม่ ทำให้ผมดูไม่ดี ดูเลวร้ายในสายตาคนอื่น แต่ตนมีหลักฐานทุกอย่าง

ยืนยันว่าไม่รู้เรื่อง ที่เขานัดมาต่อยกันหรือยิงกัน และเชื่อมันว่าตำรวจจะมาตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่แล้ว อยากให้ตรวจวิถีกระสุนทุกอย่างว่าเป็นของใคร ซึ่งเมื่อวานนี้ผมกับน้องชายเดินทางไปที่ สน.เพื่อให้ตรวจเขม่าปืน แต่ตำรวจบอกไม่ต้องตรวจกลับบ้านได้เลย

ทั้งนี้ ยืนยันว่าไม่ได้ยิงปืน ตอนนี้ไม่ได้หนีไปชายแดน ยินดีให้ข้อมูลทุกอย่างกับตำรวจ เรามีหลักฐานทุกอย่าง เตรียมให้ทนายดำเนินคดีกับ พ.ร.บ.คอมฯ กัน ส่วนคดีปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยโป้เสี่ยโป้ อานนท์ยิงหน้าร้านนวดร้านนวดยิงในร้านนวดอภิรักษ์ ชัชอานนท์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:30 น.