ถนนบ้านจานบัว ศรีสะเกษ เป็นหลุมเป็นบ่อมาหลายปี อบต.เสื่องข้าว ช่วยดูหน่อย

ข่าว

  ถนนบ้านจานบัว ศรีสะเกษ เป็นหลุมเป็นบ่อมาหลายปี อบต.เสื่องข้าว ช่วยดูหน่อย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   24 ต.ค. 2563 05:03 น.

   อยากให้ซ่อม ถนนบ้านจานบัว หมู่ 3 ต.เสื่องข้าว อ.ศรีรัตนะ ไป ต.หนองฮาง อ.เบญจลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ระยะทาง 1.3 กม. ชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อมานานหลายปี ชาวบ้านสงสัยทำไมไม่ซ่อมให้ใช้งานได้สะดวกสบายเสียที คงต้องถามไปที่ อบต.เสื่องข้าว ชำรุดขนาดนี้ เมื่อไหร่จะเร่งซ่อมให้ดีขึ้น?...

   ไม่อยากเสี่ยง เด็กนักเรียน โรงเรียนบ้านโกรกสำโรง ต.ดอนยาวใหญ่ อ.โนนแดง จ.นครราชสีมา ต้อง วิ่งข้ามถนนมิตรภาพ ซึ่งเป็นถนนใหญ่มีรถมากและวิ่งเร็ว ทุกเช้าและเย็นครูจะรอให้เด็กมายืนริมถนนเพื่อพาข้ามฝั่งพร้อมๆกัน วอนกรมทางหลวงช่วยสร้าง สะพานลอย จะได้ไม่ต้องเสี่ยงอันตรายทุกวัน...

   ขอทานเยอะ มีคนแจ้งพิกัด ขอทานต่างด้าวกลับมาระบาด ใน กทม. ย่านห้างสรรพสินค้า บางกะปิ ลาดพร้าว สยาม ชิดลม เพลินจิต และอีกหลายที่มีให้เห็น ริมฟุตปาท บนสะพานลอย สกายวอล์ก จะนั่งอุ้มเด็กเล็กๆให้ดูน่าเห็นใจ คนควักเงินให้แต่ก็สงสัยทำไมมีเยอะขนาดนี้ สนง.เขตพื้นที่ ทำอะไรได้บ้างไหม?...

   แอบย้อนศร ผู้ขับขี่รถยนต์บ่นมา ต้องหลบหลีกมอเตอร์ไซค์ขี่ย้อนศร หน้าตลาดนวมิตร ถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เอาเป็นว่ามาเวลาไหนก็เจอจนเป็นเรื่องปกติ คนที่ปฏิบัติตามกฎจราจร กลายเป็นฝ่ายเดือดร้อน ไปตามๆกัน อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กวดขันวินัยจราจรด้วย...

   ยกขึ้นแล้ว นายอนุชิต พิพิธกุล ผอ.เขตห้วยขวาง ชี้แจง กรณีมีการปรับปรุงทางเท้า บริเวณซอยประชาราชฎร์บำเพ็ญ 12 แต่ไม่ยกระดับท่อดับเพลิงประปาหัวแดง ทำให้ท่อจมเสมอกับทางเท้า ได้ประสานการประปานครหลวงเข้าแก้ไข ยกให้สูงขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายกับผู้ใช้ทางเท้า และใช้งานได้ตามปกติแล้ว...

   (ภาพจากแฟ้มภาพ)

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ห้องร้องทุกข์ถนนชำรุดถนนบ้านจานบัวศรีสะเกษเรื่องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 13:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์