ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่น้องชมพู่ เปิดใจก่อนตำรวจแถลง "คดีน้องชมพู่" มีความหวังจะได้รับข่าวดี

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2563 13:35 น.
SHARE

แม่น้องชมพู่ เปิดใจก่อนตำรวจแถลง "คดีน้องชมพู่" เชื่อจะสามารถเชื่อมโยงหาคนร้ายตัวจริงได้ หวังจะได้รับข่าวดีจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ


วันที่ 2 ต.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "คดีน้องชมพู่" ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนเฝ้าติดตาม ซึ่งในบ่ายนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้เตรียมแถลงความคืบหน้า ณ สโมสรตำรวจ

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ พ่อแม่น้องชมพู่ ได้เดินทางไปที่ วัดถ้ำภูผาแอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เพื่อไปทำบุญใหญ่เนื่องในวันออกพรรษา พร้อมกับชาวบ้านกกกอก หลังจากทำบุญเสร็จเรียบร้อย พ่อกับแม่ ก็ได้กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้น้องชมพู่ ก่อนจะไปนั่งรับประทานอาหาร หลังจากนั้นก็นำอาหาร ที่มี ข้าวเหนียว ไข่เจียว นมเปรี้ยว ซึ่งเป็นของชอบของน้องชมพู่ รวมถึงลิปสติก อุปกรณ์แต่งหน้า เพราะน้องชมพู่ จะเป็นเด็กที่ชอบเอาอุปกรณ์แต่งหน้าเหล่านี้มาเล่น โดยได้นำไปวางไว้หน้าสถูปของน้องชมพู่

ขณะเดียวกัน แม่น้องชมพู่ เปิดเผยถึงกรณีการแถลงข่าวความคืบหน้าทางคดีของตำรวจ ที่จะมีขึ้นในช่วงบ่ายว่า ดีใจ แล้วคาดหวังเป็นอย่างมาก ในการแถลงของตำรวจที่จะมีขึ้นในวันนี้ ว่าจะมีหลักฐานที่จะสามารถเชื่อมโยงไปหาคนร้ายตัวจริงได้ หรือไม่การแถลงในครั้ง จะทำให้ความเป็นอยู่ของครอบครัวดีขึ้น หลังจากที่ผ่านมาครอบครัวถูกสังคมบีบคั้นมาโดยตลอด เพราะตลอดทุกวันที่ผ่านมาแม่ตั้งความหวังไว้ตลอดว่าจะสามารถจับคนร้ายตัวจริงได้ แต่ในทางกลับกันพอตั้งความหวังไว้สูง แล้วไม่ได้ออกมาเหมือนที่คิดไว้ มันก็เสียใจ แต่อย่างไรก็ตามแม่น้องชมพู่ ก็ยังหวังว่าจะได้รับข่าวดีจากตำรวจ

ส่วนข่าวลือที่ออกมาว่า การแถลงของตำรวจในวันนี้บทสรุปของคดี จะออกมาว่าคดีของน้องชมพู่ ตำรวจจะต้องพักคดีไว้ก่อน แม่น้องชมพู่ ก็บอกว่า ถ้าเป็นแบบนั้นจริง ก็ยอมรับว่าผิดหวัง แต่เท่าที่แม่น้องชมพู่ เคยคุยกับตำรวจ ถ้าผลสรุปว่าสาเหตุที่น้องเสียชีวิตมันผิดธรรมชาติ ตำรวจก็ยังสามารถสืบคดีได้ถึง 1 ปี

อีกทั้งทุกวันนี้ ก็ยังเห็นตำรวจทำงานอย่างหนัก และยังมีอีกหนึ่งหลักฐานที่สำคัญคือเส้นผมที่อยู่ใกล้กับศพน้องชมพู่ แม่ก็หวังว่าหลักฐานชิ้นนี้ จะเป็นชิ้นสำคัญ ที่ตำรวจจะเชื่อมโยงถึงคนร้ายได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องชมพู่คดีน้องชมพู่แถลงข่าวน้องชมพู่ข่าวน้องชมพู่แม่น้องชมพู่สรุปคดีน้องชมพู่ข่าวน้องชมพู่ล่าสุดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:03 น.