ไลฟ์สไตล์
100 year

ทุนเรียนฟรี ระดับปริญญาตรี ยังมีอยู่ เรียนทักษะที่โลกยุคดิจิทัลกำลังต้องการที่สุด จากมืออาชีพ

Advertorial
2 ต.ค. 2563 10:55 น.
SHARE

Harbour.Space@UTCC พร้อมมอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรนานาชาติ เพื่อต่อยอดศักยภาพของเยาวชนไทยในสาขาที่โลกกำลังต้องการที่สุด ได้แก่

- Computer Science
- Data Science
- Cyber Security

HARBOUR.SPACE@UTCC นำเสนอรูปแบบการศึกษาแห่งอนาคตที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน ด้วยการรวมความรู้ด้านเทคโนโลยี การประกอบการ และการดีไซน์เข้าไว้ด้วยกัน สิ่งที่สำคัญมากที่สุด HARBOUR.SPACE@UTCC เน้นการเรียนกับอาจารย์ที่เป็นมืออาชีพระดับโลก ทั้งทางด้านเทคโนโลยี การสร้างธุรกิจ และการออกแบบ เช่น นักวางกลยุทธ์จาก Google, วิศวกรคอมพิวเตอร์ด้านความปลอดภัยของ Venafi และนักวิเคราะห์ข้อมูลแห่ง NVIDIA ที่จะเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อให้เวลาถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์กับนักศึกษาได้อย่างเต็มที่ และเน้นการเรียนจากการลงมือทำจริงด้วยการเรียนแบบ Project-based ซึ่งจะเป็นโครงการหรือโจทย์จากบริษัทและองค์กรต่างๆ ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมการเรียนการสอนของ HARBOUR.SPACE@UTCC

ทั้งหมดนี้เพื่อพัฒนานักศึกษาที่มีพรสวรรค์และความตั้งใจอย่างเข้มข้น นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การเรียนแบบระดับโลกแบบนี้ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไกล HARBOUR.SPACE@UTCC ตั้งอยู่ที่ ดินแดง กรุงเทพฯ และสามารถไปแลกเปลี่ยนสัมผัสประสบการณ์การเรียนที่ประเทศสเปนได้ 1 ปี

ขณะนี้ กำลังเปิดรับนักศึกษาจากทั่วโลกด้วยรูปแบบการสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษ และทดสอบความรู้ทางคณิตศาสตร์ ซึ่งจะเปิดสอนในระดับปริญญาตรี หลักสูตรภาษาอังกฤษ เดือนสิงหาคม ปี 2021 เป็นรุ่นแรกในประเทศไทย ใน 3 สาขา ได้แก่ Computer Science, Data Science และ Cyber Security ใช้เวลาเรียนเพียง 3 ปีจบ หลังจากจบการศึกษาผู้เรียนจะได้รับปริญญาบัตรจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และใบประกาศนียบัตรจาก Harbour.Space

“HARBOUR.SPACE@UTCC” เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Harbour.Space ซึ่งมีพันธกิจในการสร้างคนรุ่นใหม่ให้มีทักษะของผู้ประกอบการ เทคโนโลยี และการออกแบบ มีแคมปัสหลักที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน และ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หรือ UTCC มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยทางด้านการค้าและธุรกิจการบริการของอาเซียน ทั้งสองสถาบันต้องการพลิกโฉมวงการการศึกษาไทย มุ่งพัฒนาศักยภาพเยาวชนเพื่อศตวรรษที่ 21 เป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกในอาเซียนที่ระดมมืออาชีพระดับโลก เพิ่มขีดความสามารถด้านเทคโนโลยี การประกอบการและการออกแบบ เพื่อต่อยอดสู่อาชีพแห่งอนาคต เปิดสอนนักศึกษาทั่วโลกตั้งแต่ระดับปริญญาตรี-โท สำหรับหลักสูตรปริญญาโท ได้ทำการเรียนการสอนรุ่นแรกในประเทศไทย ตั้งแต่ มกราคม 2020 โดยใช้เวลาเรียน 1 – 2 ปี ซึ่งกำลังจะมีนักศึกษาระดับปริญญาโทจบการศึกษาเป็นรุ่นแรกในเดือน ธันวาคม 2020 นี้

นักเรียนมัธยมปลาย ที่สนใจหลักสูตร HARBOUR.SPACE @UTCC สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีและสมัครเรียนได้ตั้งแต่วันนี้ ทาง https://www.utcc.ac.th/admission/ 

และสามารถติดต่อสอบถาม นัดหมายพูดคุยกับทีมคณาจารย์ที่ดูแลหลักสูตร ได้ทาง
Line ID: @harbourspace
โทร. 02-697-6197

ดูคลิปนักศึกษา Class of 2019 คลิก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุนการศึกษาทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีหลักสูตรนานาชาติHarbour.Space Universityมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยศึกษาต่อสมัครเรียนการศึกษา

ข่าวแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 08:07 น.