ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หวิดถูกย่างสด สาวได้กลิ่นสายไฟไหม้ โชคดีพาหลานลงจากรถ ก่อนไฟลุกพึ่บ

  ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ย. 2563 19:19 น.
  SHARE

  น้าหลาน 3 ชีวิต หวิดโดนย่างสด หลังขับรถกลับจากตลาดแล้วเกิดไฟไหม้ห้องเครื่อง โชคดีได้กลิ่นคล้ายสายไฟไหม้ ลงมาจากรถได้ทัน

  วันที่ 20 ก.ย.63 พ.ต.ท.สมยศ ชูเกียรติศิริ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุไฟไหม้รถบริเวณสี่แยกบายพาสเสาไห้ ขาเข้าลพบุรี จึงพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสระบุรี พร้อมรถดับเพลิงของกู้ภัยสว่างสระบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งแวน ยี่ห้อมิตซูบิชิ SPACE WAGON สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ฌง 3188 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ไหล่ทางข้างถนน

  โดยที่รถมีไฟกำลังลุกท่วมอยู่บริเวณด้านหน้ารถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันฉีดโฟมเพื่อดับไฟที่กำลังลุกไหม้ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถดับไฟที่กำลังลุกไหม้ได้

  ด้านนางวันวิสา สังข์ไพโรจน์ อายุ 45 ปี คนขับ เล่าว่า ตนเองขับรถออกมาจากตลาดในตัวเมืองสระบุรีหลังชื้อของเสร็จ โดยมาด้วยกับหลาน รวม 3 คน ตนป็นคนขับ ขณะขับมาตามถนนที่เกิดเหตุ เพื่อมุ่งหน้ารถกลับบ้านที่ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ถึงที่เกิดเหตุ ตนเองได้กลิ่นคล้ายสายไฟไหม้ จากนั้นจึงจอดรถข้างทางและออกมาจากตัวรถพร้อมกับหลานๆ

  จากนั้นจู่ๆ ก็เกิดไฟลุกไหม้หน้ารถขึ้นมา จึงได้เรียกให้ชาวบ้านช่วยเข้ามาดับไฟ แต่เอาไม่อยู่ จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงจึงช่วยดับไฟได้ ส่วนสาเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าไฟลัดวงจร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฟไหม้รถไฟไหม้ไฟลัดวงจรรถไฟไหม้เตือนภัยข่าวสระบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 18:01 น.