แก๊งแขกเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยโหด อาละวาด พ่อค้าแม่ค้าใน ตลาดปฐมมงคล

ข่าว

  แก๊งแขกเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยโหด อาละวาด พ่อค้าแม่ค้าใน ตลาดปฐมมงคล

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   10 ก.ย. 2563 05:01 น.

   อาละวาด พ่อค้าแม่ค้าใน ตลาดปฐมมงคล อ.เมืองนครปฐม ต่างหวาดกลัวกับ แก๊งแขกเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยโหด ช่วงนี้ขายของไม่ได้ ขอผลัดส่งดอก ก็ถูกข่มขู่ ด่าเสียๆหายๆ ประกาศไม่กลัว ตร. เพราะมีลูกพี่ดี แจ้งศูนย์ป้องกันและปราบปรามหนี้นอกระบบ(ศปน.ตร.) หวังเป็นที่พึ่ง กลับบอกปัดให้ไปแจ้งตร.พื้นที่ แล้วอย่างนี้จะหวังพึ่งพิงใครได้ ผบ.ตร.ตอบทีเถอะ...

   ปรับให้เข็ด ผู้ใช้ ถนนกาญจนาภิเษก ขอบ่นดังๆ ช่วงบางใหญ่-พลัสมอล-เวสต์เกต จ.นนทบุรี รถบรรทุก 18 ล้อ หลังทำเลนซ้ายพังพินาศแล้ว หันมาวิ่งเลนขวากลางถนน ทั้งขาเข้าและออก ทำให้การจราจรติดขัด โดยเฉพาะช่วงเวลาเร่งด่วนจราจรกลายเป็นอัมพาต ตำรวจทางหลวงบางใหญ่จับ-ปรับให้เข็ดไปเลย...

   สกปรก ชาวบ้านแจ้งว่า สะพานลอยเชื่อมต่อรถไฟฟ้าบีทีเอส หน้าห้างอิมพีเรียลสำโรง ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการมีแผงขายของและขอทานเข้ามาจับจองเต็มพื้นที่ รวมทั้งขยะ แก้วน้ำ ถุงพลาสติกจากคนมักง่ายทิ้งกลาดเกลื่อนสกปรกมาก เทศบาลตำบลสำโรงเหนือ หามาตรการจัดการด้วย...

   ไฟอุโมงค์ดับ ผู้ใช้ถนนศรีนครินทร์แจ้งว่า บริเวณอุโมงค์แยกศรีอุดม เขตสวนหลวง ไฟดับ มืดมาก ส่งผลให้รถที่ลอดอุโมงค์แทบมองไม่เห็นเส้นทาง เพราะแต่ละคันแล่นมาด้วยความเร็ว หากไม่ระมัดระวังให้ดี รถอาจจะเฉี่ยวชน เกิดอันตรายได้ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยนำแสงสว่างมาคืนด่วน...

   เอือมระอา ผู้โดยสารและนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการ สถานีขนส่งกรุงเทพ หมอชิต2 ถนนกำแพงเพชร เขตจตุจักร ต่างเอือมระอากับ พวกวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่คอยดักฉุดกระชากสัมภาระผู้โดยสาร ให้ไปขึ้นรถของพวกเขา เมื่อถูกปฏิเสธจะชักสีหน้าไม่พอใจ ภาพลักษณ์เสียหายหมด บริษัทขนส่งหรือ กรมการขนส่งทางบก จัดระเบียบที...

   helpcenter@thairath.co.th 
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ห้องร้องทุกข์เงินกู้นอกระบบไฟอุโมงค์ดับสกปรกตลาดปฐมมงคลจราจรติดขัดสะพานลอยเชื่อมต่อรถไฟฟ้าบีทีเอสข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 20:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์