ผู้ใช้ถนนโลคัลโรดเจอประจำ ถนนเป็นคลื่น รถ จยย. ไม่ชินเส้นทางล้มบ่อย

ข่าว

ผู้ใช้ถนนโลคัลโรดเจอประจำ ถนนเป็นคลื่น รถ จยย. ไม่ชินเส้นทางล้มบ่อย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ก.ย. 2563 05:01 น.

  ควันพิษ ชาว เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี และนักท่องเที่ยว ต้องทนดมควันพิษจากการเผาขยะ พัดปกคลุมบ้านเรือนทั้งวันทั้งคืน จนแทบออกนอกบ้านไม่ได้ หลายคนป่วยเป็นโรคระบบทางเดินหายใจกันแล้ว ร้องเรียนหลายครั้ง แต่ก็ไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง พ่อเมืองสุราษฎร์ธานี อย่านิ่งเฉย ลงพื้นที่ช่วยด้วย ชาวพะงันสุดจะทนแล้ว...

  กลัวไฟดูด ริม ถนนกาญจนวนิชย์ หมู่ 3 ตำบลพะวง อ.เมืองสงขลา มีสายไฟฟ้าสายสื่อสารห้อยระโยงระยางเต็มไปหมด โดยเฉพาะที่หน้าโรงเรียนบ้านน้ำกระจาย สายสื่อสารห้อย และกองเกะกะบนทางเท้า ชาวบ้านหวั่นจะเกิดอันตรายได้ อ้าว!! ใครเป็นเจ้าของสายเข้ามาดูแลด้วย อย่าให้คนเขาเดือดร้อนสิ...

  พังแล้ว ถนนสาย บ้านวังยาง-บ้านท่า-โบสถ์ ตำบลหันคา อ.หันคา จ.ชัยนาท เชื่อมไปยัง อ.วัดสิงห์ และ จ.อุทัยธานี ช่วงหมู่ 3 ถึง หมู่ 5 ตำบลหันคา ชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อมาหลายปี แม้ว่าจะเคยผ่านการซ่อมแซมบ้าง แต่ไม่นานก็พังเหมือนเดิม ยิ่งช่วงนี้ฝนตกเดินทางลำบาก เกิดอุบัติเหตุบ่อย อบจ.ชัยนาท หาทางซ่อมแซมด่วน...

  ถนนเป็นคลื่น ผู้ใช้ถนนสายโลคัลโรด ใต้ทางรถไฟฟ้าสายสีแดง ใกล้สถานีรถไฟดอนเมือง เขตดอนเมือง แจ้งว่า ผิวถนนบริเวณนี้ชำรุด ไม่เรียบเป็นคลื่น บางจุดเป็นลูกคลื่นยาว รถสัญจรไปมาต้องระมัดระวัง โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ ที่ไม่คุ้นเส้นทางเกิดเสียหลักพลิกคว่ำได้ หน่วยงานไหนรับผิดชอบ แก้ไขด้วย...

  หลุมเยอะ ใน ซอยวงศ์สว่าง 11 (วัดน้อย) เขตบางซื่อ มีการวางท่อประปาตั้งแต่เดือน ม.ค.63 เพิ่งมาเสร็จในเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา แทนที่ถนนจะดีขึ้น ผู้รับเหมากลับกลบถนนที่เกิดจากการขุดไม่เรียบร้อย กลายเป็นหลุมบ่อ ฝนตกน้ำท่วมขัง รถวิ่งน้ำกระเด็นใส่คนเดินเท้า แถมเสี่ยงอุบัติเหตุ การประปานครหลวง ตรวจสอบที...

  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ชาวบ้านสุดทน ถนนหลุมบ่อ ว่ายน้ำประชด
  02:19

  ชาวบ้านสุดทน ถนนหลุมบ่อ ว่ายน้ำประชด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์