ชาวบ้านหนองแวง เจอน้ำประปาขุ่นมานานหลายเดือน จนต้องซื้อน้ำมาใช้เอง

ข่าว

ชาวบ้านหนองแวง เจอน้ำประปาขุ่นมานานหลายเดือน จนต้องซื้อน้ำมาใช้เอง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ก.ย. 2563 05:01 น.

  บันทึก

  ประปาขุ่น ชาวบ้านหนองแวง ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เดือดร้อนจาก น้ำประปาสกปรก ขุ่นและมีสีแดงโคลนมานานหลายเดือน ใช้อุปโภคบริโภคแทบไม่ได้ บ้านบางหลังต้องซื้อน้ำมาใช้เอง สิ้นเปลืองเงินทอง และยังจะต้องจ่ายค่าน้ำอยู่เช่นเดิม ใครรับผิดชอบช่วยแก้ไขหน่อย...

  พังนานแล้ว ชาว เกาะปูยู หมู่ 2 ต.ปูยู อ.เมืองสตูล ร้องให้หน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยมาซ่อมแซม ท่าเรือของหมู่บ้านที่ใช้ข้ามฟากเข้าตัวเมืองสตูล มีสภาพผุกร่อนมานานนับปีแล้ว ทั้งเสาอาคาร บันไดคอนกรีตแตกผุมีเหล็กโผล่ ชาวบ้านเกรงว่า จะเกิดอันตรายต่อนักท่องเที่ยว หน่วยงานไหนรับผิดชอบซ่อมแซมด่วน...

  ทุกข์หนัก หมู่ บ้านเพชรเกษม 2 ฝั่งเหนือ ถนนพุทธมลฑลสาย 2 เขตบางแค ในซอย 9 มีทาวน์เฮาส์หลังหนึ่งกำลังต่อเติมจาก 2 ชั้นเป็น 3 ชั้น พร้อมดาดฟ้า ไม่มีอุปกรณ์ป้องกันฝุ่น เพื่อนบ้านที่มีหลังบ้านชนกัน รับเอาฝุ่นไปเต็มๆ แถมเสียงดัง จนแทบอยู่บ้านไม่ได้ เคยร้องมาแล้ว แต่ปัญหายังคงอยู่ ผอ.เขตบางแค ช่วยชาวบ้านด้วย...

  รอนาน ผู้โดยสารรถประจำทาง ขสมก.สาย 101 บางแค-จอมทอง ขอบ่นดังๆปกติรถเมล์สายนี้จะมาถึงตลาดบางแคในเวลาตี 4 กว่าๆ แต่มาระยะหลังๆ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น รถจะถึงราวตี 5 กว่าๆทุกวัน ทำให้ทั้งพ่อค้าแม่ค้า เปิดร้านไม่ทัน คนทำงานเดือดร้อน ขสมก.ช่วยปรับปรุงเรื่องเวลาให้ที...

  นายประดิษฐ พฤฒิพรรลาย ผอ.แขวงทางหลวงชนบทพะเยา ชี้แจงกรณีไฟส่องถนนบ้านขันไชย หมู่ 7 ต.เวียง อ.เทิง จ.เชียงราย ดับนั้น จนท.แขวงทางหลวงชนบทพะเยา ลงพื้นที่พบว่า เกิดจากฝนตกหนักในพื้นที่ ทำให้ระบบควบคุมไฟฟ้า (แมกเนติก คอนเทคเตอร์) พังเสียหาย ได้ซ่อมแซมแก้ไขกลับมาใช้งานได้ตามปกติแล้ว...

  helpcenter@thairath.co.th 
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้
  03:12

  งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้

  ApplicationMy Thairath

  วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 22:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์