ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อดีตข้าราชการ ขอโทษสังคม ปมเมาแล้วแสดงกิริยาไม่สุภาพต่อเจ้าหน้าที่

  ไทยรัฐออนไลน์11 ส.ค. 2563 18:13 น.
  SHARE

  อดีตข้าราชการบำนาญกระทรวงเกษตรฯ ออกมาขอโทษสังคม ปมเมาขับรถตกข้างถนนหนองฉาง แล้วใช้วาจาไม่สุภาพต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครกู้ภัยฯ ยอมรับผิด วอนสังคมให้อภัย

  จากกรณี อดีตข้าราชการกระทรวงเกษตรฯ เมาขับรถตกข้างถนน บริเวณเยื้องสถานจ่ายไฟฟ้าหนองฉาง ต.เขาบางแกรก อ.หนองหนองฉาง แล้วใช้วาจากิริยาไม่สุภาพต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครกู้ภัยที่เข้าช่วยเหลือ เมื่อวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมานั้น

  ล่าสุด นายเชิด (สงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี อดีตข้าราชการเกษตรอำเภอห้วยคต ที่เกษียณราชการมาได้เกือบ 2 ปี ได้ออกมากล่าวขอโทษสังคม พร้อมระบุว่า วันเกิดเหตุตนได้ออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ ที่เกษียณอายุราชการแล้ว ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง นานๆ เจอกันก็มีการดื่มสังสรรค์ หลังจากนั้นก็ได้แยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งต่างคนก็มีอาการมึนเมา ยอมรับว่าตนเองได้ขับรถตามถนนสายบ้านไร่-อุทัยธานี และเลี้ยวรถเสียหลักตกลงข้างทางที่บริเวณเยื้องสถานจ่ายไฟฟ้าหนองฉาง ต.เขาบางแกรก อ.หนองฉาง

  ขณะนั้นได้มีพลเมืองดีที่สัญจรผ่านไปพบเห็นรถของตนตกข้างถนนจึงโทรศัพท์แจ้ง 191 จากนั้นมีเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินช่วยเหลือ มีทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสถานีตำรวจภูธรเขาบางแกรก และเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และอาสาสมัครกู้อุทัยธานี ได้เข้าช่วยเหลือ ซึ่งเขายอมรับว่าช่วงนั้นอยู่ในสภาวะตกใจประกอบกับเครียดที่รถยนต์ของตนลื่นตกถนนและยอมรับว่ามึนเล็กน้อย จึงพูดจากระทบกระทั่งกับเจ้าหน้าที่ต่างๆ ที่เข้าไปช่วยเหลือด้วยกิริยาไม่เหมาะสม

  หลังจากเจ้าหน้าที่กลับไป ลูกของตนทราบเรื่องได้มาช่วยเหลือนำรถขึ้นจากข้างถนนและกลับบ้าน กระทั่งรุ่งเช้า ลูกสาวตนเองได้บอกว่า มีคนลงเฟซบุ๊กเกี่ยวกับเหตุการณ์เมื่อคืนที่ตนพูดจาไม่สุภาพกับเจ้าหน้าที่ต่างๆ ให้ทราบ ทำให้ตนรู้สึกผิด และอยากขอโทษทางเจ้าหน้าที่ที่เข้ามาช่วยเหลือ พร้อมวอนให้สังคมโปรดอภัยให้ตนด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อดีตข้าราชการอดีตข้าราชการบำนาญอดีตข้าราชการกระทรวงเกษตรเมาแล้วขับต่อว่าเจ้าหน้าที่ด่าตำรวจอุทัยธานี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 16:51 น.