ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านหนองละลอก จ.ระยอง ต้องทนดมกลิ่นขี้วัวเพราะกลัวเกิดมีปากเสียงกัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ส.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ขอไฟฟ้า เกษตรกร บ้านตะมาดปวง หมู่ 5 ต.บ้านไทร อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ไม่มีไฟฟ้าใช้สูบน้ำใช้เพาะปลูกและเลี้ยงสัตว์ เคยขอไปยัง สนง.การไฟฟ้าภูมิภาค สาขาปราสาท มาแล้ว จนท.บอกไม่มีงบฯ ไม่รู้จะพึ่งพาใครแล้ว วอนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สนง.ใหญ่ ช่วยเจียดงบฯมาให้เกษตรกรได้ใช้ไฟฟ้าเป็นต้นทุนการผลิตด้วยเถิด...

ถนนพัง ถนนสาย บ้านรางตาทองวัดบ่อสำราญ ต.ทัพหลวง อ.หนองหญ้าไทร จ.สุพรรณบุรี ระยะทาง 1.7 กม. ตอนนี้มีสภาพเป็นหลุมเป็นบ่อ มีน้ำขัง เวลาฝนตกแทบใช้การไม่ได้ ชาวบ้านเดือดร้อนมาหลายปีแล้ว ไม่เคยมีหน่วยงานภาครัฐเข้ามาซ่อมแซมให้สักที ขอหน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยด้วย...

ข่าวแนะนำ

เหม็นขี้วัว ชาวบ้านหนองละลอก หมู่ 4 ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ต้องทนดมกลิ่นขี้วัวที่บ้านหลังหนึ่งเลี้ยงไว้ราว 30 ตัว ทั้งขี้ทั้งเยี่ยว ส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั้งหมู่บ้าน ยิ่งเวลาฝนตก กลิ่นรุนแรงมาก จะเข้าไปคุยกับเจ้าของก็ไม่กล้า เกรงจะเกิดปากเสียงขึ้น สาธารณสุขอำเภอ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยที...

นายธงชัย ระยะกุญชร ผอ.กองการสื่อสาร การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ชี้แจงกรณี ชาวบ้านสามกอง ซอยประยูร 2 ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต น้ำประปาขุ่นเป็นตะกอนนั้น ตรวจสอบพบว่า เป็นพื้นที่ให้บริการน้ำประปาของเทศบาลภูเก็ต ซึ่งอยู่นอกเขตของ กปภ. อย่างไรก็ตาม ได้ประสานให้เทศบาลนครภูเก็ตรับทราบแล้ว...

พ.ต.ท.พันธ์ศักดิ์ ทัพเจริญ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครปฐม ชี้แจงกรณีชาวบ้านวัดใหม่ปิ่นเกลียว หมู่ 3 อ.เมืองนครปฐม ร้องเรียนแก๊งเงินกู้นอกระบบออกอาละวาด ข่มขู่บังคับให้เซ็นชื่อในสัญญากู้ซื้อทองแล้วเก็บดอกลอยนั้น ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม ลงพื้นที่ตรวจสอบและจับกุมผู้ที่ปล่อยเงินกู้มาดำเนินคดีในข้อหา “ให้ผู้อื่นกู้ยืมเงินโดยคิดอัตราดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้และทวงหนี้โดยไม่ได้รับอนุญาต”...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์แก๊งเงินกู้นอกระบบการประปาส่วนภูมิภาคขี้วัวถนนพังขอไฟฟ้าไฟฟ้า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 00:11 น.