ชาวบ้านหนองละลอก จ.ระยอง ต้องทนดมกลิ่นขี้วัวเพราะกลัวเกิดมีปากเสียงกัน

ข่าว

ชาวบ้านหนองละลอก จ.ระยอง ต้องทนดมกลิ่นขี้วัวเพราะกลัวเกิดมีปากเสียงกัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ส.ค. 2563 05:01 น.

  ขอไฟฟ้า เกษตรกร บ้านตะมาดปวง หมู่ 5 ต.บ้านไทร อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ไม่มีไฟฟ้าใช้สูบน้ำใช้เพาะปลูกและเลี้ยงสัตว์ เคยขอไปยัง สนง.การไฟฟ้าภูมิภาค สาขาปราสาท มาแล้ว จนท.บอกไม่มีงบฯ ไม่รู้จะพึ่งพาใครแล้ว วอนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สนง.ใหญ่ ช่วยเจียดงบฯมาให้เกษตรกรได้ใช้ไฟฟ้าเป็นต้นทุนการผลิตด้วยเถิด...

  ถนนพัง ถนนสาย บ้านรางตาทองวัดบ่อสำราญ ต.ทัพหลวง อ.หนองหญ้าไทร จ.สุพรรณบุรี ระยะทาง 1.7 กม. ตอนนี้มีสภาพเป็นหลุมเป็นบ่อ มีน้ำขัง เวลาฝนตกแทบใช้การไม่ได้ ชาวบ้านเดือดร้อนมาหลายปีแล้ว ไม่เคยมีหน่วยงานภาครัฐเข้ามาซ่อมแซมให้สักที ขอหน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยด้วย...

  เหม็นขี้วัว ชาวบ้านหนองละลอก หมู่ 4 ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ต้องทนดมกลิ่นขี้วัวที่บ้านหลังหนึ่งเลี้ยงไว้ราว 30 ตัว ทั้งขี้ทั้งเยี่ยว ส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั้งหมู่บ้าน ยิ่งเวลาฝนตก กลิ่นรุนแรงมาก จะเข้าไปคุยกับเจ้าของก็ไม่กล้า เกรงจะเกิดปากเสียงขึ้น สาธารณสุขอำเภอ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยที...

  นายธงชัย ระยะกุญชร ผอ.กองการสื่อสาร การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ชี้แจงกรณี ชาวบ้านสามกอง ซอยประยูร 2 ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต น้ำประปาขุ่นเป็นตะกอนนั้น ตรวจสอบพบว่า เป็นพื้นที่ให้บริการน้ำประปาของเทศบาลภูเก็ต ซึ่งอยู่นอกเขตของ กปภ. อย่างไรก็ตาม ได้ประสานให้เทศบาลนครภูเก็ตรับทราบแล้ว...

  พ.ต.ท.พันธ์ศักดิ์ ทัพเจริญ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครปฐม ชี้แจงกรณีชาวบ้านวัดใหม่ปิ่นเกลียว หมู่ 3 อ.เมืองนครปฐม ร้องเรียนแก๊งเงินกู้นอกระบบออกอาละวาด ข่มขู่บังคับให้เซ็นชื่อในสัญญากู้ซื้อทองแล้วเก็บดอกลอยนั้น ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม ลงพื้นที่ตรวจสอบและจับกุมผู้ที่ปล่อยเงินกู้มาดำเนินคดีในข้อหา “ให้ผู้อื่นกู้ยืมเงินโดยคิดอัตราดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้และทวงหนี้โดยไม่ได้รับอนุญาต”...

  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์