ฟุตปาทพังเกือบตลอดแนว ชาวบ้านเห็นแล้วเสียดายงบ เขตตลิ่งชันรีบแก้ไขด้วย

ข่าว

  ฟุตปาทพังเกือบตลอดแนว ชาวบ้านเห็นแล้วเสียดายงบ เขตตลิ่งชันรีบแก้ไขด้วย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ส.ค. 2563 05:01 น.

   น้ำเน่า คนในพื้นที่ ต.หูทำนบ อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ ต้องทนดมกลิ่นน้ำใน บึงลำมาศเน่าเสีย จนกุ้ง หอย ปู ปลา ลอยตายเกลื่อนส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง อีกทั้งน้ำที่เคยนำมาใช้อาบ ซักผ้าก็ใช้ไม่ได้ เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ที่มีโรงงานอุตสาหกรรมในพื้นที่ ขอ หน่วยงานที่รับผิดชอบหาสาเหตุ และแก้ไขปัญหาให้ชาวบ้านที...

   ถนนพัง ชาว บ้านทัพใต้ หมู่ 12 ต.ทัพใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แจ้งว่า ถนนบายพาส ช่วงบ้านทัพใต้-บ้านดอนเสือหมอบ ริมถนน มีฟาร์มหมูแห่งหนึ่ง รถสิบล้อมาขึ้นหมูตลอด 24 ชั่วโมง ฉีดน้ำล้างขี้หมู พ่นน้ำยา ทั้งละอองยาและน้ำไหลเฉอะแฉะถนนก็พัง กลิ่นขี้หมูเข้าบ้าน ร้องหน่วยงานรัฐก็เงียบ อ้าว!! หน่วยงานที่ดูแลช่วยชาวบ้านด่วน...

   ฟุตปาทพัง ที่ถนนตัดใหม่ พรานนก-กาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นถนน 6 เลน สร้างเสร็จไม่กี่ปี ตอนนี้ฟุตปาทพังเละเทะเกือบตลอดทั้งแนว ไม่รู้ว่าผลกระทบจากเปลือกโลกเคลื่อนตัวหรือเปล่า? แต่มีคนเห็นบ่อยครั้ง ที่รถขึ้นไปจอดบนทางเท้า ทำให้ชำรุด
   ชาวบ้านเห็นแล้วเสียดายงบประมาณจริงๆ สนง.เขตตลิ่งชัน รีบแก้ไขด้วย...

   ไม่ซ่อมสักที ผู้โดยสาร รถตู้โดยสารสาธารณะ ที่สถานีขนส่งหมอชิตใหม่ เขตจตุจักร เดือดร้อนจาก ห้องน้ำทั้งชายและหญิง ในท่ารถตู้พังหมด มีเพียงห้องเดียวที่จุดจ่ายเงิน 3 บาท ส่วนที่ฟรีนั้นพังหมด คล้ายกับจงใจทำให้พังหรือเปล่า? เคยร้องมาแล้ว แต่ก็ไม่แก้ไข ผู้จัดการใหญ่ บขส.อย่านิ่งเฉยสิ รีบจัดการไปเลย ผู้โดยสารจะได้มีที่ปลดทุกข์...

   ชื่นชม ผู้ที่มาติดต่อราชการที่ สำนักงานเขตดินแดง รู้สึกประทับใจการให้บริการของเจ้าหน้าที่ โดยเฉพาะ นายฐิตติวัฒน์ มหาวงส์สถิต เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ ให้คำปรึกษาแนะนำเสมือนเป็นญาติมิตร นายสมหวัง สว่างนวล ประธานกลุ่มจิตอาสาอินทรีแดง มัสยิดมูฮายีรีน ดินแดง และชาวบ้าน ขอชื่นชม...


   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์