ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟุตปาทพังเกือบตลอดแนว ชาวบ้านเห็นแล้วเสียดายงบ เขตตลิ่งชันรีบแก้ไขด้วย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ส.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

น้ำเน่า คนในพื้นที่ ต.หูทำนบ อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ ต้องทนดมกลิ่นน้ำใน บึงลำมาศเน่าเสีย จนกุ้ง หอย ปู ปลา ลอยตายเกลื่อนส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง อีกทั้งน้ำที่เคยนำมาใช้อาบ ซักผ้าก็ใช้ไม่ได้ เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ที่มีโรงงานอุตสาหกรรมในพื้นที่ ขอ หน่วยงานที่รับผิดชอบหาสาเหตุ และแก้ไขปัญหาให้ชาวบ้านที...

ถนนพัง ชาว บ้านทัพใต้ หมู่ 12 ต.ทัพใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แจ้งว่า ถนนบายพาส ช่วงบ้านทัพใต้-บ้านดอนเสือหมอบ ริมถนน มีฟาร์มหมูแห่งหนึ่ง รถสิบล้อมาขึ้นหมูตลอด 24 ชั่วโมง ฉีดน้ำล้างขี้หมู พ่นน้ำยา ทั้งละอองยาและน้ำไหลเฉอะแฉะถนนก็พัง กลิ่นขี้หมูเข้าบ้าน ร้องหน่วยงานรัฐก็เงียบ อ้าว!! หน่วยงานที่ดูแลช่วยชาวบ้านด่วน...

ข่าวแนะนำ

ฟุตปาทพัง ที่ถนนตัดใหม่ พรานนก-กาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นถนน 6 เลน สร้างเสร็จไม่กี่ปี ตอนนี้ฟุตปาทพังเละเทะเกือบตลอดทั้งแนว ไม่รู้ว่าผลกระทบจากเปลือกโลกเคลื่อนตัวหรือเปล่า? แต่มีคนเห็นบ่อยครั้ง ที่รถขึ้นไปจอดบนทางเท้า ทำให้ชำรุด
ชาวบ้านเห็นแล้วเสียดายงบประมาณจริงๆ สนง.เขตตลิ่งชัน รีบแก้ไขด้วย...

ไม่ซ่อมสักที ผู้โดยสาร รถตู้โดยสารสาธารณะ ที่สถานีขนส่งหมอชิตใหม่ เขตจตุจักร เดือดร้อนจาก ห้องน้ำทั้งชายและหญิง ในท่ารถตู้พังหมด มีเพียงห้องเดียวที่จุดจ่ายเงิน 3 บาท ส่วนที่ฟรีนั้นพังหมด คล้ายกับจงใจทำให้พังหรือเปล่า? เคยร้องมาแล้ว แต่ก็ไม่แก้ไข ผู้จัดการใหญ่ บขส.อย่านิ่งเฉยสิ รีบจัดการไปเลย ผู้โดยสารจะได้มีที่ปลดทุกข์...

ชื่นชม ผู้ที่มาติดต่อราชการที่ สำนักงานเขตดินแดง รู้สึกประทับใจการให้บริการของเจ้าหน้าที่ โดยเฉพาะ นายฐิตติวัฒน์ มหาวงส์สถิต เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ ให้คำปรึกษาแนะนำเสมือนเป็นญาติมิตร นายสมหวัง สว่างนวล ประธานกลุ่มจิตอาสาอินทรีแดง มัสยิดมูฮายีรีน ดินแดง และชาวบ้าน ขอชื่นชม...


helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ทุกข์ชาวบ้านฟุตปาทพังถนนพรานนก-กาญจนาภิเษกท่ารถตู้จตุจักรห้องน้ำพังชาวบ้านร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 16:36 น.