ตำรวจถูกรถชนคดีไม่คืบ

ข่าว

  ตำรวจถูกรถชนคดีไม่คืบ

  สหบาท

   1 ส.ค. 2563 05:01 น.

   ถ้าจับสังเกตดีๆจะเห็นว่า เวลามีคดีลักษณะไหนกำลังดัง?

   มักจะมีคดีลักษณะเดียวกัน ผุดขึ้นมาอยู่เนืองๆ...

   อย่างช่วงนี้คดีนายวรยุทธ หรือบอส อยู่วิทยา ขับรถชนดาบตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต อัยการสูงสุดสั่งไม่ฟ้อง กำลังเป็นข่าวครึกโครม

   มีผู้เสียหายเป็นภรรยานายตำรวจ ถูกรถชนได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่คู่กรณีไม่มาดูแล แถมคดียังอืดเป็นเรือเกลือ จนหมดอายุความไปแล้ว 1 ข้อหา?!

   แต่ยังไม่ได้ฟ้องผู้ต้องหาเลย?

   น.ส.ไอณดา ฟื้นชมภู ภรรยา ร.ต.อ.จิตต์เกษม จันทร์รัก ผู้บังคับหมวด สบ.1 กองกำกับการอารักขา 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน กองบัญชาการตำรวจนครบาล เข้าร้องเรียน นายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษก อสส. ว่า สามีถูกรถยนต์คู่กรณีขับชนบริเวณด่านเก็บเงินธัญบุรี อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค.2562

   พนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา ทำสำนวนสั่งฟ้องข้อหาพยายามฆ่า ขับรถโดยประมาทหวาดเสียวอันอาจเกิดอันตรายแก่ร่างกายและทรัพย์สินของผู้อื่น ขับรถในทางทำให้เกิดความเสียหายแก่บุคคลหรือทรัพย์สินของผู้อื่น และไม่แจ้งเหตุต่อเจ้าพนักงานเจ้าหน้าที่ที่อยู่ใกล้เคียงส่งสำนวนให้อัยการไปแล้ว

   อัยการนัดสอบคำให้การคู่กรณีเพิ่มเติม แต่คู่กรณีขอเลื่อนหลายครั้ง อ้างเหตุผลต่างๆโดยเฉพาะโควิด-19 แต่ยังโพสต์ภาพไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆเห็นว่า คำอ้างนั้นไม่สอดคล้องกับข้อเท็จจริง

   หลังรับเรื่องร้องเรียน นายประยุทธ เพชรคุณ รับปากเป็นมั่นเป็นเหมาะว่า จะประสานไปยังสำนักงานอัยการจังหวัดปทุมธานีพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อพิจารณาให้ความเป็นธรรม

   เป็นธรรมดานะครับ เห็นว่าสังคมกำลังตื่นตัวเรื่องนี้ เลยออกมาร้องเรียนขอความเป็นธรรมบ้าง

   ต้องรอดูต่อไป จะได้ผลอะไรกลับมาหรือเปล่า?

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ส่องตำรวจสหบาทขับรถชนตำรวจจิตต์เกษม จันทร์รักโควิด-19หมดอายุความอัยการจังหวัดปทุมธานี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 18:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์