ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สคอ.เตรียมร่อนหนังสือเชิญ “คุณหญิงต้น” แจงปมโพสต์รูปขวดเบียร์ลงไอจี

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2563 15:56 น.
  SHARE

  ผอ.สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เตรียมเรียก ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี หรือ คุณหญิงต้น ชี้แจงกรณีโพสต์รูปขวดเบียร์ กับเจ้าของร้านอาหารชื่อดังย่านประตูผี ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เข้าข่ายผิดกฎหมาย

  เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.2563 นพ.นิพนธ์ ชินานนท์เวช ผอ.สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (สคอ.) กรมควบคุมโรค กล่าวถึงความคืบหน้าของกรณีของ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี หรือคุณหญิงต้น อดีตนักแสดงและผู้บริหารบริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชื่อดัง โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับสามี และเจ้าของร้านอาหารชื่อดังย่านประตูผี โดยมีการถือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์พร้อมระบุข้อความ “นำเบียร์ตัวใหม่ มาให้เจ๊ที่รักลองดื่ม” ว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างเตรียมส่งหนังสือถึง ม.ล.ปิยาภัสร์ เพื่อแจ้งว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเข้าข่ายมีความผิดตามกฎหมายในลักษณะของการโฆษณา นอกจากนี้ยังจะขอให้มาข้อมูลเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวด้วย

  เบื้องต้น ส่งหนังสือถึง ม.ล.ปิยาภัสร์ คนเดียวเท่านั้น และส่งในนามของบุคคล ไม่เกี่ยวกับธุรกิจที่เจ้าตัวเป็นผู้บริหารอยู่ ซึ่งต้องใช้เวลา ยืนยันว่าไม่ได้ประวิงเวลา.

  เครดิตภาพ:@piyapas

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โพสต์รูปขวดเบียร์โพสต์รูปเบียร์โพสต์รูปเหล้าเบียร์โพสต์รูปแอลกอฮอล์โพสต์เหล้าเบียร์คุณหญิงต้นปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้