หน้ามองฟ้า เท้าหยั่งดิน : @findfood19...เกษตรผ่านไลน์

ข่าว

หน้ามองฟ้า เท้าหยั่งดิน : @findfood19...เกษตรผ่านไลน์

สะ-เล-เต

  4 มิ.ย. 2563 05:01 น.

  บันทึก

  วิกฤติโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อทุกอุตสาหกรรม ภาคเกษตรไทยตกที่นั่งเดียวกัน เพราะส่งออกผลผลิตไปต่างประเทศไม่ได้เหมือนปกติ

  พฤติกรรมการบริโภคของคนทั่วโลกรวมถึงคนไทย เปลี่ยนไปหันมาซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆกันมากขึ้น ทำให้ตลาดสินค้าออนไลน์โตอย่างก้าวกระโดด

  LINE ประเทศไทย จึงได้พัฒนาแพลตฟอร์ม Find Food ภายใต้ชื่อ @findfood19 เพื่อให้เป็นเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการ อันจะเป็นตัวช่วยในการดำเนิน ธุรกิจ

  ขณะเดียวกันเป็นอีกช่องทาง ในการช่วยเหลือเกษตรกรรายย่อย ภายใต้คอนเซปต์แหล่งอาหารและวัตถุดิบโดยคนไทยเพื่อคนไทย ด้วยวัตถุดิบต้นทาง ในราคาต้นทุน

  เป็นอีกเครื่องมือ ช่วยให้เกษตรกรไทยสามารถปรับตัว และพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส พร้อมไปกับช่วยให้เกษตรกรสามารถขายและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคตัวจริงได้โดยตรง

  @findfood19 ใช้งานง่ายทั้งฝั่งคนขายและฝั่งคนซื้อ รองรับการบริหารจัดการ และสร้างความสัมพันธ์ลูกค้าในระยะยาว แค่เข้าไปเพิ่มเพื่อนในแอปพลิเคชัน LINE ที่คนไทยมีแทบทุกคน

  ถือเป็นช่องทางหลักทั้งในด้านการสื่อสารตรงกับผู้บริโภค เพิ่มศักยภาพด้านการขาย ที่ผู้บริโภคสามารถซื้อผลิตผลทางการเกษตรได้ทันที

  พร้อมด้วยเครื่องมือ MyShop ที่มีระบบสร้างหน้าร้านออนไลน์ และระบบดูแลสินค้าหลังบ้าน ช่วยเหลือเกษตรกรรายย่อยให้สามารถขยายช่องทางธุรกิจสู่การเกษตรดิจิทัล และก้าวเข้าสู่การเกษตรในยุค New Normal อย่างมั่นใจ

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.linebiz.com/th/service/line-account-connect/  พร้อมศึกษาเครื่องมือ MyShop ได้ที่ https://linemyshop.com หรือ Dl_linethpr@linecorp.com 

  สะ–เล–เต

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
  00:31

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์