ไลฟ์สไตล์
100 year

หน้ามองฟ้า เท้าหยั่งดิน : @findfood19...เกษตรผ่านไลน์

สะ-เล-เต
4 มิ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

วิกฤติโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อทุกอุตสาหกรรม ภาคเกษตรไทยตกที่นั่งเดียวกัน เพราะส่งออกผลผลิตไปต่างประเทศไม่ได้เหมือนปกติ

พฤติกรรมการบริโภคของคนทั่วโลกรวมถึงคนไทย เปลี่ยนไปหันมาซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆกันมากขึ้น ทำให้ตลาดสินค้าออนไลน์โตอย่างก้าวกระโดด

ข่าวแนะนำ

LINE ประเทศไทย จึงได้พัฒนาแพลตฟอร์ม Find Food ภายใต้ชื่อ @findfood19 เพื่อให้เป็นเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการ อันจะเป็นตัวช่วยในการดำเนิน ธุรกิจ

ขณะเดียวกันเป็นอีกช่องทาง ในการช่วยเหลือเกษตรกรรายย่อย ภายใต้คอนเซปต์แหล่งอาหารและวัตถุดิบโดยคนไทยเพื่อคนไทย ด้วยวัตถุดิบต้นทาง ในราคาต้นทุน

เป็นอีกเครื่องมือ ช่วยให้เกษตรกรไทยสามารถปรับตัว และพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส พร้อมไปกับช่วยให้เกษตรกรสามารถขายและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคตัวจริงได้โดยตรง

@findfood19 ใช้งานง่ายทั้งฝั่งคนขายและฝั่งคนซื้อ รองรับการบริหารจัดการ และสร้างความสัมพันธ์ลูกค้าในระยะยาว แค่เข้าไปเพิ่มเพื่อนในแอปพลิเคชัน LINE ที่คนไทยมีแทบทุกคน

ถือเป็นช่องทางหลักทั้งในด้านการสื่อสารตรงกับผู้บริโภค เพิ่มศักยภาพด้านการขาย ที่ผู้บริโภคสามารถซื้อผลิตผลทางการเกษตรได้ทันที

พร้อมด้วยเครื่องมือ MyShop ที่มีระบบสร้างหน้าร้านออนไลน์ และระบบดูแลสินค้าหลังบ้าน ช่วยเหลือเกษตรกรรายย่อยให้สามารถขยายช่องทางธุรกิจสู่การเกษตรดิจิทัล และก้าวเข้าสู่การเกษตรในยุค New Normal อย่างมั่นใจ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.linebiz.com/th/service/line-account-connect/  พร้อมศึกษาเครื่องมือ MyShop ได้ที่ https://linemyshop.com หรือ Dl_linethpr@linecorp.com 

สะ–เล–เต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หน้ามองฟ้า เท้าหยั่งดินสะ-เล-เต@findfood19เกษตรกรไทยส่งออกผลผลิตแพลตฟอร์มร้านออนไลน์เกษตร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 17:59 น.