ห้องร้องทุกข์ : พ่อค้าแม่ค้าตลาดสดเทศบาล ต.ระโนด เดือดร้อนไม่มีที่ปลดทุกข์

ข่าว

ห้องร้องทุกข์ : พ่อค้าแม่ค้าตลาดสดเทศบาล ต.ระโนด เดือดร้อนไม่มีที่ปลดทุกข์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 มิ.ย. 2563 05:01 น.

  บันทึก

  สงสัย? ชาวบ้านคำอีหงษ์ หมู่ 1 ต.นาขาม อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ แจ้งว่าบริเวณเหล่ามะเขือที่สาธารณะ ติดเทศบาล ต.นาขาม มีต้นยาง ต้นประดู่ อายุนับร้อยปีขึ้น ถูกเทศบาลตัดออกไป อ้างว่าจะขุดสระเก็บน้ำ แต่ไม่ทำประชาพิจารณ์ หรือบอกให้ชาวบ้านรับรู้ สงสัยใช้สิทธิ์อะไรมาตัด นายอำเภอตรวจสอบที.

  ขาดน้ำ ที่บ้านโคกกลาง หมู่ 9 ต.สวนหม่อน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ชาวบ้านกำลังขาดแคลนน้ำกินน้ำใช้อย่างหนัก เพราะน้ำประปาหมู่บ้านไม่ไหลมานานแล้ว ต้องหาซื้อน้ำมาใช้เอง สงสารลูกเด็กเล็กแดงที่ต้องเดือดร้อนด้วย ฝาก หน่วยงานภาครัฐ หาทางช่วยเหลือด่วน.

  เหม็นขี้ไก่ ฟาร์มไก่แห่งหนึ่งในหมู่ 2 ต.หนองพยอม อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร ส่งกลิ่นเหม็นจากขี้ไก่ และซากไก่จนแทบอาศัยอยู่ในบ้านไม่ได้ อีกทั้งยังเป็นแหล่งเพาะแมลงวัน เชื้อโรคต่างๆด้วย เคยร้องเรียนไปแล้วหลายครั้ง แต่ไม่ได้รับการแก้ไข ขอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยจัดการที ทนไม่ไหวแล้ว.

  สุขาชำรุด พ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดเทศบาล ต.ระโนด อ.ระโนด จ.สงขลา ไม่มีที่ปลดทุกข์ เนื่องจากสุขาในตลาดชำรุด ทั้งอ่างล้างหน้า ท่อน้ำแตก ประตูปิดไม่ได้ แถมถูกเจาะรู และส่งกลิ่นเหม็นตลอดเวลา เวลาเข้าแต่ละทีต้องชวนเพื่อนไปเฝ้าที่หน้าห้องน้ำ ฝากเทศบาล ต.ระโนด ซ่อมแซมทีเถอะอย่าปล่อยไว้ อายเขา.

  น้ำขัง ชุมชนผาแดง หมู่ 4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมขัง ทั้งที่ก่อนนี้ไม่เคยเกิดขึ้นเลย น่าจะมาจากท่อระบายน้ำ ของลานตู้คอนเทนเนอร์ ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าแหลมฉบัง เล็กเกินไปและมีเศษดินตกอยู่ ทำให้น้ำระบายไม่ทัน เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ แก้ไขให้ด้วย.

  helpcenter@thairath.co.th 
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 17:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์