ห้องร้องทุกข์ : เดือดร้อนเกิดเหตุปล้นจี้ประจำ เพราะไม่มีไฟฟ้าส่องทางเข้าหมู่บ้าน

ข่าว

  ห้องร้องทุกข์ : เดือดร้อนเกิดเหตุปล้นจี้ประจำ เพราะไม่มีไฟฟ้าส่องทางเข้าหมู่บ้าน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   25 พ.ค. 2563 05:02 น.

   ถนนมืด ชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ 18 ตำบลหนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น แจ้งว่า ถนนที่ใช้เดินทางเข้า-ออกหมู่บ้าน ไปยังตัวอำเภอ ในเวลากลางคืนมืดมาก ที่สำคัญเกิดเหตุปล้นจี้เป็นประจำ เนื่องจากไม่มีไฟส่องสว่าง หน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยติดตั้งไฟส่องถนนให้ที เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน...

   ปล่อยน้ำเสีย ผู้เลี้ยงปลาในกระชัง หมู่ 2 ตำบลธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นทุกข์จาก นายทุนเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำขนาดใหญ่บางแห่ง ปล่อยน้ำเสียไม่ผ่านการบำบัดลงคลอง ทำให้ ปลาเก๋าของชาวบ้านที่เลี้ยงไว้ตายเกลื่อน น้ำทะเลมีสีคล้ำกลิ่นเหม็น แหล่งท่องเที่ยวเสียหาย หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบด่วน ก่อนที่ธรรมชาติจะถูกทำลายไปมากกว่านี้...

   น่าสงสัย? ผู้อาศัยอยู่ในพื้นที่ หมู่ 1 ตำบลกะแดะ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี สงสัยในพฤติกรรม บ้านชั้นเดียวหลังหนึ่งเข้าไปในซอย อยู่ระหว่างโรงเรียนศึกษาผู้ใหญ่กับอนามัย มีวัยรุ่นเข้าออกเกือบทั้งวันเหมือนกับทำอะไรสักอย่าง แจ้ง ตร.ท้องที่ก็เฉย เห็นทีต้องพึ่งหน่วยงานของกรมการปกครอง พิสูจน์ที ชาวบ้านชี้เป้าให้แล้ว...

   เผาขยะ ประชาชนที่อาศัยอยู่ใน หมู่ 1 ตำบลบางริ้น อ.เมืองระนอง ต้องทนสูดดมควันพิษจาก ชาวบ้านบางคนแอบเผาขยะในชุมชน นอกจากทำให้เกิดมลพิษแล้วยังส่งผลเสียต่อสุขภาพ อีกทั้งเปลวไฟอาจลุกลามไปยังพื้นที่ต่างๆได้รับความเสียหาย วาน เทศบาลตำบลบางริ้น ช่วยตรวจสอบและหามาตรการจัดการทีเถอะ...

   ปรับปรุงแล้ว หลังจากที่ชาวสงขลา แจ้งว่า สวนป๋าเปรม ตำบลพะวง อ.เมืองสงขลา ที่ชาวบ้านใช้ออกกำลังกาย มีสภาพทรุดโทรม ศาลาชำรุด เต็มไปด้วยขยะนั้น แขวงทางหลวงสงขลาที่ 1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เข้ามา ปรับปรุงทัศนียภาพ ซ่อมศาลา เก็บกวาดขยะ และตัดกิ่งต้นไม้ให้มีสภาพดีขึ้นแล้ว ชาวบ้านขอขอบคุณมา ณ ที่นี้...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ห้องร้องทุกข์ไฟส่องทางความเดือดร้อนเรื่องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 16:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์