ข่าว
100 year

ห้องร้องทุกข์ : น้ำไหลอ่อนเพราะท่อประปารั่ว วอน สนง.การประปาส่วนภูมิภาค แก้ไขด่วน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 เม.ย. 2563 05:00 น.
SHARE

ท่อแตก ชาวบ้าน ตำบลแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก แจ้งว่า หลังจากท่อประปาแตกรั่วส่งผลให้ น้ำไหลน้อย ต้องแก้ปัญหาโดยใช้วิธี ตื่นกลางดึกมารองน้ำไว้ใช้ มิฉะนั้นจะไม่มีน้ำใช้ เคยแจ้งให้ สนง.การประปาส่วนภูมิภาคแม่สอดแล้ว แต่ปัญหายังคงอยู่ ขอ สนง.การประปาส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่ สั่งการแก้ไขที...

ขวางทาง เจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุข ขอบ่นดังๆ ที่บริเวณ ทางลงรถไฟฟ้า สถานีกระทรวงสาธารณสุข อ.เมืองนนทบุรี ช่วงชั่วโมงเร่งด่วน แท็กซี่จอดแช่รอรับผู้โดยสารจำนวนมาก ทำให้รถที่ออกจาก กระทรวงและออกจากซอยติดขัด ต้องใช้เวลานานกว่าจะหลุดออกมาได้ ตร.จร.เมืองนนทบุรี จัดระเบียบหน่อย...

อบรมที ผู้สูงอายุที่ใช้ รถร่วมบริการสีน้ำเงินขาว สาย 56 ของเอกชน วิ่งจากสะพานกรุงธน-บางลำพู ขึ้นที่สามแยกไฟฉาย เมื่อวันที่ 1 เม.ย.63 เวลา 11.39 น. แจ้งว่า ขณะยื่นบัตรประชาชนแสดงตัวอายุเกิน 60 ปีใช้สิทธิ์ลดราคาโดยสาร แต่กระเป๋าผู้ชาย กลับกระชากบัตรจากมือ ชักสีหน้าไม่เต็มใจแถมบ่น ฝาก บริษัทอบรมมารยาทด้วย...

กลัวเชื้อร้าย ครูในสังกัด กทม.กังวลกับ คำสั่งของ สนง.การศึกษา กทม. ที่ให้ส่งผลงานวิชาการ เพื่อเลื่อนวิทยฐานะให้แต่ละเขตในสัปดาห์หน้า ซึ่ง ครูจำนวนมากจะต้องไปรวมอยู่ในสำนักการศึกษา เกรงจะแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 และ ขัดคำสั่งของ กทม.เรื่องป้องกันแพร่ระบาด ขอผู้ว่าฯ กทม.ตรวจสอบด้วย ทำไม ขรก.กทม.ถึงออกคำสั่งสวนกระแสแบบนี้...

นางสาวอภิสมา ฉัตรกิตติ์ภิพัทร์ ผอ.ฝ่ายสื่อสารองค์กรฯ การเคหะแห่งชาติ ชี้แจงกรณีปัญหา ขยะบริเวณแฟลตดินแดง ช่วงระหว่างแฟลต 9-10 เขตดินแดงนั้น อาคารดังกล่าวมีคณะกรรมการชุมชนดินแดงแฟลต 1-17 รับผิดชอบอยู่ และ ได้ประสานกับการเคหะแห่งชาติ เข้ามาขนย้ายขยะออกจากพื้นที่แล้ว...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ท่อประปารั่วแม่สอดน้ำประปาจังหวัดตากเรื่องร้องเรียนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้