ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ : ปล่อยแมวเพ่นพ่านสร้างความเดือดร้อน วอนเขตคลองเตยจัดการให้ที

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 เม.ย. 2563 05:02 น.
SHARE

ไม่ยุติธรรม ผู้ปกครองนักเรียนนำเด็กไปสอบ 9 วิชาสามัญ นำคะแนนสอบไปเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย สนามสอบ ร.ร.พระปฐมวิทยาลัย จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะทำข้อสอบ จู่ๆ เด็กเกิดอาการชัก รถ รพ.ศูนย์นครปฐมมารับตัวไปรักษา ผู้คุมสอบบอกว่าไปหาหมอก่อน แล้วค่อยทำเรื่องขอสอบใหม่ แต่พอไปติดต่อสถาบันทดสอบการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) ตอบว่าสอบใหม่ไม่ได้อยากขอความเป็นธรรมให้กับเด็กด้วย.

ช้ามาก ชาวบ้านหนองไผ่ ต.เมืองเกษตร อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา แจ้งว่าก่อนนี้มีหน่วยงานในพื้นที่มาลอกผิวถนนเดิมออก จะทำถนนคอนกรีตเสริมเหล็กให้ แต่หลังจากนั้นเป็นต้นมา ชาวบ้านก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่ผู้รับเหมาจะทำเสร็จสักที ตอนนี้ถนนมีแต่ฝุ่น อบต.เมืองเกษตรช่วยเร่งงานให้หน่อย รอนานแล้ว.

ข่าวแนะนำ

ชำรุด ถนนคอนกรีตที่ชาวบ้านใน หมู่ 7 ต.พบพระ อ.พบพระ จ.ตาก ใช้เดินทางไปมาหาสู่ระหว่างอำเภอและหมู่บ้านต่างๆ บางจุดเกิดแตกร้าวและทรุดตัว เพราะรถบรรทุกสิบล้อวิ่งเป็นประจำ สร้างความเดือดร้อนให้กับ ผู้ใช้ถนนเส้นนี้เป็นอย่างมาก วอนหน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยซ่อมแซมด่วน.

ปิดท่อระบายน้ำ คนในซอยสุขุมวิท 75 (ซอยลุงโพธิ์) ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ขอบ่นดังๆ กรณีการขยายถนนในซอย ปิดกั้นท่อระบายน้ำทำให้น้ำไหลลงท่อไม่สะดวก มีน้ำเอ่อล้นถนน ส่งกลิ่นเหม็นและสกปรกมาก หน่วยงานไหนรับผิดชอบหรือผู้รับเหมาช่วยหาทางแก้ไขให้ที.

แมวเยอะ คนในซอยสุขุมวิท 36 (ซอยนภาศัพท์แยก 1) แขวงพระโขนง เขตคลองเตย ต้องทนรำคาญจากบ้านหลังหนึ่งเปิดเป็นร้านขายของเลี้ยงแมวประมาณ 20-30 ตัว ปล่อยเพ่นพ่านตามถนน บ้านใกล้เคียง เที่ยวขี้เหยี่ยวเหม็นไปทั่ว สกปรกมาก อาจเป็นแหล่ง เพาะเชื้อโรคได้ด้วย สนง.เขตคลองเตย ลงพื้นที่จัดการที.

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์แมวสุขุมวิท 36เขตคลองเตยเรื่องร้องเรียนท่อระบายน้ำถนนชำรุด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 03:57 น.