ข่าว
100 year

ล่าตัว 2 โจร บุกทำร้ายคนแก่พิการ ชิงสร้อย-แหวนทองคำ ก่อนหลบหนี

ไทยรัฐออนไลน์27 ก.พ. 2563 15:30 น.
SHARE

ตำรวจล่าตัว 2 คนร้าย บุกเข้าบ้านชายวัย 84 ปี พิการหูตึง ต่อยท้อง เสยเข้าที่คาง ก่อนชิงสร้อยทอง 1 บาท แหวนทอง 2 สลึง หลบหนีไป

วันที่ 27 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย 2 คน บุกเข้าไปทำร้าย นายเกสร คำหอม อายุ 84 ปี ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 3 ต.สามง่ามท่าโบสถ์ อ.หันคา จ.ชัยนาท แล้วชิงสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท และแหวนทองคำหนัก 2 สลึง หลบหนีไป

จากการสอบถาม นายเกสร ซึ่งเป็นผู้พิการหูตึง ให้สัมภาษณ์ด้วยความยากลำบากเนื่องจากต้องเขียนคำถามบนกระดาษให้อ่าน ทราบว่า เมื่อคืนเวลาประมาณ 22.00 น. ตนได้ล็อกบ้านเข้านอนแล้ว จู่ๆ ก็ต้องสะดุ้งตื่นเพราะมีคนร้าย 2 คนบุกเข้ามาในห้อง ไม่ทราบว่าเข้ามาได้อย่างไร โดยคนร้ายยืนคุมเชิง 1 คน และอีกคนต่อยเข้าที่คางและที่ท้องหลายที

จากนั้นก็ปลดเอาสร้อยคอทองคำและแหวนทองคำหลบหนีไป ซึ่งขณะเกิดเหตุในห้องมืดมากจึงไม่เห็นหน้าคนร้าย แต่พยายามลุกตามออกมาดูขณะคนร้ายหลบหนีก็เห็นว่าคนร้ายเอารถจักรยานยนต์มากัน 2 คัน จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ นายเกสร ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับ พ.ต.ท.ธนพัฒน์ ธนาบุตรพลพัฒน์ สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยงู อีกครั้ง เพื่อติดตามตัวคนร้ายทั้ง 2 คนมาดำเนินคดี ซึ่งชุดสืบสวนเองก็ได้เร่งลงพื้นที่หาข่าวคนร้ายแล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพราะคนร้ายรู้ความเคลื่อนไหว และทรัพย์สิน อีกทั้งรู้พื้นที่และลู่ทางการหลบหนีเป็นอย่างดี คาดว่าจะสามารถออกหมายจับและติดตามจับกุมตัวได้เร็วๆ นี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชิงทองทำร้ายคนแก่ทำร้ายคนพิการข่าวชัยนาทชิงทองคนแก่ข่าวทั่วไป

Most Viewed