ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ : ซอยสุขุมวิท 103/2 นกพิราบอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก สนง.เขตบางนาช่วยที

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
7 ก.พ. 2563 05:01 น.
SHARE

(แฟ้มภาพ)

โทรศัพท์เสีย ชาวบ้านในย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ แจ้งว่า โทรศัพท์สาธารณะ ตั้งแต่สี่แยกคลองขุด จนถึงหน้าห้างบิ๊กซี สาขาบางพลี เสียเกือบทั้งหมด ทำให้คนที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือ หรือจำเป็นต้องใช้บริการโทรศัพท์สาธารณะเดือดร้อนมาก ขอ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ช่วยซ่อมแซมให้ใช้งานได้ด้วย...

ข่าวแนะนำ

นกเยอะ ในซอยสุขุมวิท 103/2 เขตบางนา เข้าไปประมาณ 50 เมตร มีนกพิราบจำนวนมาก อาศัยอยู่ในบริเวณนี้ สร้างความสกปรก และเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค เหตุเพราะมีบางบ้านนำอาหารมาเลี้ยงทั้งเช้าและเย็น ชาวบ้านเคยไปบอกให้หยุดกระทำ แต่ก็ไม่ฟัง แถมยังทำท่าไม่พอใจ สนง.เขตบางนา ช่วยตักเตือนที...

ระวัง ชาวชุมชนนารถสุนทร ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ แจ้งว่าแมวของชาวบ้านถูกคนใจบาป วางยาเบื่อ ตายไปหลายตัวแล้ว ครั้งแรกเมื่อปลายเดือน ธ.ค.62 ล่าสุดเมื่อ 1 ก.พ.63 แจ้งตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ไว้แล้ว ขอเตือนคนเลี้ยงสัตว์เฝ้า ระวังสัตว์เลี้ยงให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก...

ควันกระจาย คนในหมู่บ้านศุภาลัยวิลล์ วงแหวนลำลูกกา คลอง 5 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี อยู่ไม่เป็นสุข เหตุจากข้างหมู่บ้านมีคนเผาหญ้า เผาขยะ ทั้งฝุ่น ควันและกลิ่น ฟุ้งกระจาย แสบตาแสบจมูก จนต้องปิดหน้าต่างบ้านบรรเทาความเดือดร้อน วอน อบต.บึงคำพร้อย ช่วยจัดการทีเถอะ...

นายสมโภชน์ เรืองพระยา ผอ.สำนักบริหารกลาง กรมทางหลวง ชี้แจงกรณี ถนนรัตนโกสินทร์สมโภชน์ 200 ปี ต.คลองเปรง อ.เมืองฉะเชิงเทรา จากแยก ฉช.3001 มุ่งหน้าสถานีรถไฟเปรง ไม่มีไฟส่องสว่าง เกิดอุบัติเหตุบ่อยนั้น บริเวณนี้เป็นพื้นที่ของ อบจ.ฉะเชิงเทรา กรมฯได้แจงให้ อบจ.ทราบและหาทางแก้ไขแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th

โทร.0-2127-1000 กด 2

แฟกซ์ 0-2272-1333

จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์โทรศัพท์เสียนกพิราบวางยาเบื่อเผาหญ้าเผาขยะข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:00 น.