ห้องร้องทุกข์ : ไฟบนสะพานลอยดับสนิท กลางคืนผู้ใช้หวั่นไม่ปลอดภัย

ข่าว

  ห้องร้องทุกข์ : ไฟบนสะพานลอยดับสนิท กลางคืนผู้ใช้หวั่นไม่ปลอดภัย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ก.พ. 2563 05:01 น.

   ปล่อยน้ำเสีย ชาวบ้าน หมู่ 6 ต.ปันแต อ.ควนขนุน จ.พัทลุง แจ้งว่าน้ำในคลองสาธารณะเน่าส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว สัตว์น้ำลอยตายเป็นแพ คาดว่า อาจจะมีสาเหตุจากฟาร์มเลี้ยงหมูแห่งหนึ่ง แอบปล่อยน้ำเสียลงในคลอง จึงอยากให้ สนง.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมพัทลุง ตรวจสอบ และหาทางแก้ไขด่วน.

   กฟผ.ช่วยด้วย ชาว ต.หนองเรือ อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู เหนือเขื่อนอุบลรัตน์ ประสบปัญหาภัยแล้ง ช่วยกันลงขันขุดคลอง ดึงน้ำจากเขื่อนเข้าคลองส่งน้ำให้ชาวบ้านได้ใช้ แต่ดึงน้ำเข้ามาไม่ได้ จึงขอวิงวอน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เจ้าของพื้นที่ขุดคลองเพิ่มอีกแค่ 100 เมตร เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของชาวบ้านด้วย.

   มืดมาก ผู้ใช้สะพานลอยคนเดิน ที่หน้า สน.บางซื่อ รู้สึกไม่มีความปลอดภัย เนื่องจากไฟบนสะพานลอยดับสนิท เวลากลางคืนมืดมาก คนเลิกงานดึกๆดื่นๆ เกรงจะไม่ปลอดภัย แม้ว่าตั้งอยู่หน้าสถานีตำรวจก็ตาม เคยแจ้งสายด่วน กทม.ตั้งแต่ปีที่แล้ว ก็เหมือนเดิม ท่านผู้ว่าฯ กทม.ช่วยนำแสงสว่างมาให้ด้วยเถิด.

   อบายมุข พ่อค้าแม่ค้าในตลาดนกกระจอก ถนนเทศบาลสาย 1 เขตธนบุรี แจ้งว่า บริเวณ ปากซอยเป็นศูนย์รวมอบายมุขสารพัดชนิด และปล่อยเงินกู้นอกระบบ พ่อค้าแม่ค้ารายหลาย ขายของได้เอามาเล่นจนหมดเนื้อหมดตัว เกิดปัญหาครอบครัวตามมา เท็จ-จริง อย่างไร? ผกก.สน.บุปผาราม ส่งสายสืบพิสูจน์ที.

   นายณัฐสันต์ จันทเตมีย์ ผอ.เขตบางนา ชี้แจงกรณี อู่ซ่อมรถในซอยสุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) ส่งเสียงดัง และควันดำ ทำให้ชาวบ้านเดือดร้อนนั้น ตรวจสอบแล้ว พบเป็นร้านเปิดโล่ง เปิดกิจการเช็กปั๊มหัวฉีดรถยนต์ ทำให้ละอองน้ำมันกระจายและกลิ่นเหม็นรบกวนจริง ได้สั่งการให้ปรับปรุงแก้ไขแล้ว.

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์