ข่าว
100 year

ญาติข้องใจหลายจุด ไม่ปักใจเชื่อดาบตำรวจวัย 46 ใช้ปืนตัวเองจบชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 21:07 น.
SHARE

ครอบครัวไม่ปักใจเชื่อ ดาบตำรวจยิงตัวตายที่ จ.ชัยภูมิ เผยยังสั่งภรรยาให้เตรียมข้าวต้มไว้รอ ไม่มีการป่วยทางจิตใจ

วันที่ 22 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถามครอบครัวของ ด.ต.วุฒิดล ทองคลทา อายุ 46 ปี ประจำ สภ.บ้านเป้า อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ ซึ่งพบว่าเสียชีวิตจากการถูกยิง เมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา ทราบว่า ด.ต.วุฒิดล ได้ให้นางธีระพร ทองคลทา ซึ่งเป็นภรรยา เตรียมข้าวต้มไว้รอ จะกลับมากิน ขอไปตรวจพื้นที่ก่อนจะกลับมา เพราะเหมือนจะเป็นไข้

ต่อมาได้รับแจ้งจากตำรวจ สภ.บ้านแก้ง อ.ภูเขียว แจ้งว่า ด.ต.วุฒิดล ยิงตัวตายจึงตกใจ ทางครอบครัวจึงไปดูที่เกิดเหตุ แต่ยังไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นการยิงตัวตาย สืบเนื่องบริเวณที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่รอยต่อระหว่าง อ.เกษตรสมบูรณ์ กับ อ.ภูเขียว โดยเอาถนนคอนกรีตเป็นตัวแบ่งเขตอำเภอกัน แต่ผู้เสียชีวิตอยู่ อ.ภูเขียว จึงเป็นคดีของ สภ.บ้านแก้ง

ด.ต.กฤษ์ พรมคำ อายุ 75 ปี อดีตตำรวจ ซึ่งเป็นพ่อตา กล่าวว่า ส่วนตัวไม่เชื่อว่าฆ่าตัวตายแน่นอน เพราะมีเหตุแย้งกันหลายประเด็น เช่น ทางลูกกระสุนยิงด้านหลังทางซ้าย ส่วนผู้ตายถนัดขวา รถจักรยานยนต์ล้มอยู่อีกจุด ผู้ตายอยู่อีกจุด มีแผลที่แก้ม รอยลวดหนามเกาะเป็นแผลที่หลัง ผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตปืนวางอยู่ด้านมือซ้าย ในช่วงนั้นมีชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดัง 2-3 นัด

ตนเองและลูกสาวภรรยาของผู้ตายจึงเกิดข้อสงสัย จึงขอให้ร้อยเวณส่งศพ ด.ต.วุฒิดล ทองคลทา ไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาล จ.ขอนแก่น ยืนยันว่าผู้ตายไม่เคยป่วยเรื่องเกี่ยวกับจิตใจ แต่มีโรคประจำตัวคือโรคเกาต์ ตนเองจึงอยากให้ทางผู้ใหญ่ลงมาดูคดีนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายตำรวจเสียชีวิตตำรวจถูกยิงตายตำรวจฆ่าตัวตายชัยภูมิข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้