ข่าว
100 year

เลขที่ 1 วิภาวดีฯ : ฆ่าฝังสาวไซด์ไลน์

เพลิงพยัคฆ์16 ม.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

คดีที่ พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น. นำชุดปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 นำหมายเข้าค้นบ้าน นายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี ย่านถนนเพชรเกษม

หลังสืบทราบว่าที่บ้านมีเหตุฆ่าฝังศพอำพรางคดีพบนายอภิชัยซ่อนตัวอยู่ในห้องนอนในสภาพคล้ายคนเมายา พร้อมอาวุธปืนกระสุนเต็มแมกกาซีน อาวุธปืนอยู่ในสภาพขัดลำเนื่องจากผู้ต้องหาพยายามต่อสู้

แต่ปืนเกิดติดขัด

ในห้องพักพบยาไอซ์ และอุปกรณ์การเสพ 1 ชุด หีบเหล็กและหีบไม้ต้องสงสัยใส่กุญแจล็อกอย่างดีวางอยู่ในบ้าน 2 หีบ ตรวจสอบพื้นที่ลานดินว่างในป่าหญ้าหลังตัวบ้านพบถุงดำต้องสงสัย 1 ใบ ภายในบรรจุอวัยวะชิ้นส่วนคล้ายศพมนุษย์สภาพเปื่อยผุพังฝังอยู่ใต้ดินหลังบ้าน

ก่อนบุกค้นในบ้าน พ.ต.อ.จิรกฤตจับกุม นายเฉลิมชล งะบัว อายุ 41 ปี ลูกจ้างของนายอภิชัย พร้อมของกลางยาเสพติด สอบสวนขยายผลซัดทอดว่า นายอภิชัยเจ้าของบ้านมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

นายเฉลิมชลรับสารภาพว่า ช่วงปลายปี 2562 เคยช่วยนายอภิชัย ฝังศพหญิงสาวหน้าตาดีรายหนึ่งเอาไว้ในที่ดินรกร้างด้านหลังบ้าน หญิงสาวผู้ตายรายนี้น่าจะเป็น น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี ชาว จ.สกลนคร สาวไซด์ไลน์ คู่ขาของนายอภิชัย ที่เคยพามาอาศัยที่บ้านหลังนี้ ซึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับ

เป็นที่มาของการขอหมายค้น

นายอภิชัยรับสารภาพก่อเหตุฆ่า น.ส.กุ๊กกิ๊ก หลังพามานอนที่บ้านได้เสพยาไอซ์และมีเพศสัมพันธ์เกิดความรู้สึกรัก สั่งให้ผู้ตายลงไปนอนในหีบเหล็กภายในบ้านใส่กุญแจล็อกไว้เพราะกลัวผู้ตายหนี พอตื่นเช้าขึ้นมาพบว่าผู้ตายขาดอากาศหายใจ จึงเรียกนายเฉลิมชล ลูกจ้าง มาช่วยกันขุดหลุมฝังอำพรางศพ

ตามประวัติของนายอภิชัย ผู้ต้องหารายนี้ เมื่อเดือน เม.ย.ปี 2555 เคยถูกตำรวจ สน.ภาษีเจริญ บุกจับกุมตัวได้พร้อมอาวุธปืน ยาบ้า และเสื้อเกราะกันกระสุน หลังมีผู้เสียหายแจ้งความว่า นายอภิชัยก่อเหตุพรากผู้เยาว์และกักขังหน่วงเหนี่ยวหญิงสาวอายุเพียง 17 ปี ก่อนถูกจับกุมได้ที่สยามคอมเพล็กซ์แมนชั่น ซอยเพชรเกษม 33/1

นายอภิชัยต้องโทษจำคุกนาน 5 ปี เพิ่งออกจากเรือนจำปี 2560 ก่อนมาก่อเหตุซ้ำอีก

นายอภิชัยเกิดในตระกูลเศรษฐีเก่าย่านบางแค ครอบครัวเคยมีธุรกิจตลาดชื่อดัง “ตลาดองค์วิศิษฐ์” ย่านบางแค ปัจจุบันปิดตัวลงไปแล้ว เป็นบุคคลที่ชอบแสดงพฤติกรรมรุนแรง เก็บกด ชอบใช้อาวุธปืนมาไล่ยิงชาวบ้าน รถที่มาส่งของย่านนั้นเป็นประจำ จนทำให้คนในย่านเพชรเกษมหวาดกลัวแต่ไม่กล้าแจ้งตำรวจ

ก่อนถูกจับคดีฆ่าฝังอำพรางศพ.

“เพลิงพยัคฆ์”
pluengpayak@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าฝังสาวไซด์ไลน์เลขที่1 วิภาวดีฯเพลิงพยัคฆ์อภิชัย องค์วิศิษฐ์ตลาดองค์วิศิษฐ์คดีฆ่าฝังอำพรางศพเฉลิมชล งะบัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้