ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ : ปากทางถนนประชาอุทิศ-ยางเจริญซอย 7 ชำรุด เป็นหลุมเป็นบ่อ มานานเป็นปีแล้ว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
8 ม.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

มั่วสุม? ชาว บ้านคลองผีขุด หมู่ 14 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ต้องปวดหัวกับกลุ่มวัยรุ่น ที่มักจะ ขี่รถ จยย.เข้าๆออกๆตลอดทั้งคืน ไปรวมตัวกันที่ กระท่อมหลังหนึ่งติดทะเล ไม่รู้ว่าเข้าไปทำอะไร ล่าสุดช่วงปีใหม่มีบ้านถูกงัด ขโมยทรัพย์สินไปแล้ว ผกก.บางปะกงส่งสายสืบจัดการทีเถอะ ชาวบ้านจะได้หายกังวล...

แล้งจัด ชาว สวนพริกใน ต.สร้างถ่อน้อย อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ กำลังหวั่นวิตกว่า ปีนี้ฤดูแล้งมาเร็วมาก ส่งผลให้สวนพริกที่ลงทุนลงแรงปลูก ได้รับผลกระทบ เพราะไม่มีน้ำรด เริ่มแห้งเหี่ยวตาย ไปบ้างแล้ว อยากจะขอให้ทาง ชลประทานหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือด่วน...

ข่าวแนะนำ

ถนนพัง ถนนภายในหมู่ บ้านยางเจริญ ต.ผาสุก อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี ตั้งแต่สี่แยกเชื่อมต่อบ้านคำยาง-บ้านยางเจริญ ไปถึงปากทางถนนประชาอุทิศ-ยางเจริญซอย 7 ระยะทางประมาณ 300 เมตร ชำรุด เป็นหลุมเป็นบ่อ มานานเป็นปีแล้ว ชาวบ้านสัญจรลำบาก อบต.ผาสุก จัดงบ เทคอนกรีตให้ที...

เยอะมาก ผู้อาศัยอยู่ระหว่าง กิโลเมตร 12–14 ถนนเทพารักษ์ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ แจ้งว่า จุดนี้มักจะมี ทั้งคนเร่ร่อน ขอทานและคนเมาอาศัยหลับนอน โดยเฉพาะหน้าห้างสรรพสินค้า วัดบางพลีใหญ่ใน (หลวงพ่อโต) ตลาดกุนธรบางพลี เยอะมาก กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ลงพื้นที่ดูแลหน่อย...

ข้องใจ ชาวบ้านใน ย่านถนนพุทธมณฑลสาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม สงสัยว่า หลังจากที่ เจ้าหน้าที่เข้าไปจับงูเหลือมตามบ้านต่างๆ ในเมืองกรุงนำงู ไปปล่อยไว้ที่ไหนกัน เพราะระยะหลังๆ ชาวบ้านตามริมคลองไปหาปลามักจะเจองูเหลือมบ่อยมาก เลยอยากให้ หน่วยงานที่จับงูช่วยแถลงไขให้หายข้องใจหน่อยเถอะ...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ถนนพังข้องใจร้องเรียนเดือดร้อนแล้งจัดมั่วสุมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:10 น.