ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ : บ้านห้วยยูง จังหวัดกระบี่ ชาวบ้านประสบปัญหาไม่มีน้ำใช้มาเกือบปี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ม.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ไม่มีน้ำใช้ ที่ บ้านห้วยยูง หมู่ 1 ต.ห้วยยูง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ แจ้งว่า ชาวบ้านในละแวกนี้ประสบปัญหาเรื่องน้ำกินน้ำใช้ เพราะทุกวันนี้ไม่มีน้ำใช้มาเกือบปีแล้ว ต้องควักเงินซื้อน้ำครั้งละไม่ต่ำกว่า 250 บาท บางส่วนต้องไปรอคิวอาบน้ำที่บ่อสวนปาล์ม ขอวิงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือด้วยเถอะ...

น้ำเน่า ชาวบ้าน หมู่ 1 ต.ท่าทราย และหมู่8 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เดือดร้อนจากน้ำใน คลองปากบ่อใหญ่เน่าเสีย คาดว่า อาจจะเกิดจาก โรงงานอุตสาหกรรมแอบปล่อยน้ำเสีย ลงคลองจนไม่สามารถนำน้ำไปใช้อุปโภคบริโภคได้ สนง.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมสมุทรสาคร ลงพื้นที่ช่วยชาวบ้านด้วย...

ข่าวแนะนำ

เหม็นขี้ไก่ ชาวชุมชน ซอยอินทามระ 29 เขตพญาไท สุดทนกับกลิ่นขี้ไก่ที่โชยออกมาทุกวัน เพราะท้ายซอยมี ผู้เลี้ยงไก่ ทั้งเสียงดังและ กลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ก่อนหน้านี้แจ้ง สนง.เขตแล้ว แต่ปัญหายังคงอยู่ ชาวบ้านไม่รู้จะไปพึ่งพา
ใครแล้ว ขอหน่วยงานที่ดูแลเรื่องนี้ เข้ามาตรวจสอบและหาทางแก้ไขด่วน...

เสียงดัง ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใน ซอยประเสริฐมนูกิจ 33 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม ต่างพากันไม่ได้หลับไม่ได้นอน เนื่องจากมีสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เล่นดนตรีสด ตั้งแต่ 5 ทุ่มยันเที่ยงคืน เสียงดังมาก แม้ว่าจะปิดประตูหน้าต่างเสียงก็ยังเข้ามาได้ ส่งผลเสียต่อสุขภาพ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบทีเถอะ ชาวบ้านทนไม่ไหวแล้ว!!...

น้ำเหม็น ผู้อาศัยอยู่ใน ซอยรัชดาฯ 46/1 เขตจตุจักร ต้องทนดมกลิ่นเน่าเหม็นของน้ำในคลองสาธารณะที่ มีสถานที่ออกกำลังกายแห่งหนึ่งใช้เครื่องสูบน้ำในคลอง มารดสนามหญ้าอยู่บ่อยครั้ง กลิ่นเหม็นกระจายไปทั่ว ที่สำคัญเกรงอันตรายจากเชื้อโรค เท็จ–จริงอย่างไร ผอ.สนง.เขตจตุจักรส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ไม่มีน้ำใช้เสียงดังร้องเรียนเหม็นขี้ไก่น้ำเน่าเดือดร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:57 น.