ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ : ผู้ใช้ถนนพหลโยธินแจ้ง รถแท็กซี่จอดแช่รอรับผู้โดยสารที่ลงมาจากรถไฟฟ้านาน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ม.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ถนนพัง ถนน ชลประทานคลอง 13 อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี บริเวณหมู่ 4 ต.ศาลาครุ เชื่อมต่อ ต.หนองโรง อ.หนองแค จ.สระบุรี ตอนนี้ทรุดตัวเป็นแนวยาวเกือบ 200 เมตร เหตุเพราะน้ำในคลองแห้งขอด ไม่มีน้ำผลักดันถนน รถไม่สามารถใช้การได้ หน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยเร่งซ่อมแซมด่วน...

ขับเร็ว ผู้ใช้ ถนนรัตนาธิเบศร์-กาญจนาภิเษก ย่าน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี แจ้งว่า เวลากลางคืน รถบรรทุก 18 ล้อ รถพ่วง ชอบวิ่งด้วยความเร็ว อันตรายมาก และ ช่วงเช้ามักจะวิ่งในถนนสายรองหลบรถติด เช่น ถนนเลียบคลองประปามหาสวัสดิ์ ทำถนนพังเสียหาย ตำรวจทางหลวงบางใหญ่ ช่วยกวดขันหน่อย...

ข่าวแนะนำ

ไม่รับคนไทย นักท่องเที่ยวชาวไทยที่เข้าไปชมความงดงามพระบรมมหาราชวัง รู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อน เพราะโบกรถแท็กซี่ รถตุ๊กๆ แถววงเวียน รด. วัดโพธิ์ ไม่ยอมจอดรับ แต่เมื่อชาวต่างชาติโบกปุ๊บจอดรับทันที บางคันใจดีจอดรับคนไทย แต่ขอคิดราคาเหมาจ่าย ไม่กดมิเตอร์ เป็นงั้นไป หน่วยงานไหนรับผิดชอบจัดการที...

แท็กซี่จอดแช่ ผู้ใช้ถนนพหลโยธินแจ้งว่า บริเวณสถานีรถไฟฟ้ามหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ ในชั่วโมงเร่งด่วน รถแท็กซี่จอดแช่รอรับผู้โดยสารที่ลงมาจากรถไฟฟ้า เป็นเหตุให้การจราจรบริเวณนี้ที่หนาแน่นอยู่แล้ว กลับติดหนึบยาวเหยียด ตร.จราจรในพื้นที่ช่วยจัดระเบียบทีเถอะ...

มืดมาก ประชาชนที่ใช้เส้นทาง ใต้สถานี รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีตลาดใหม่ดอนเมือง ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมาก เนื่องจากบริเวณจุดนี้ไม่มีแสงไฟส่องถนนมืดมาก เวลารถวิ่งไปมาเกิดอุบัติเหตุได้ โดยเฉพาะเวลา คนข้ามถนน รถวิ่งมาเร็ว มองไม่เห็น เกิดเฉ่ียวชนได้ง่าย หน่วยงานที่รับผิดชอบนำแสงสว่างมาให้ด้วย...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์แท็กซี่จอดแช่ขับเร็วมืดมากไม่รับคนไทยไฟส่องถนนจัดระเบียบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:03 น.