ห้องร้องทุกข์ : ทางหลวงชนบทซ่อมแล้ว ถนนสายบ้านควนกบ-บ้านทุ่งเลียบ สงขลา

ข่าว

  ห้องร้องทุกข์ : ทางหลวงชนบทซ่อมแล้ว ถนนสายบ้านควนกบ-บ้านทุ่งเลียบ สงขลา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 ม.ค. 2563 05:01 น.

   ซ่อมแล้ว ถนนสายบ้านควนกบ-บ้านทุ่งเลียบ อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา ตั้งแต่ป้ายหลักกิโลเมตรที่ 7 ไปจนถึงป้ายหลักกิโลเมตรที่ 8 ขรุขระ เป็นหลุมเป็นบ่อ บางช่วงเป็นคลื่น ไม่เสมอกัน ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้นั้น แขวงทางหลวงชนบทสงขลา รับทราบปัญหา นำเครื่องจักรกลหนักเข้ามาซ่อมแซมให้ใช้เดินทางก่อนปีใหม่แล้ว.

   ยังไม่ซ่อม ชาวบ้านในตำบลหันสัง อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งมาซ่อมแซมที่พักริมทาง ริมถนนสายเอเชีย ขาเข้า กทม.หลักกิโลเมตรที่ 43 เมื่อต้นเดือน พ.ค.62 รถบรรทุกสิบล้อพุ่งเข้าชนศาลาที่พักจนพังเสียหายทั้งหลัง ทำให้ชาวบ้านเดือดร้อน
   ไม่มีที่หลบแดดหลบฝนเวลารอขึ้นรถ.

   อุบัติเหตุบ่อย ถนนในซอยลาดกระบัง 54 เขตลาดกระบัง ทางลัดออกสู่ กม.18 ถนนบางนา-ตราด ถนนวัดศรีวารีน้อย อ.บางเสาธง และ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รถทัวร์รถบรรทุกขนาดใหญ่ วิ่งแบบไม่ติดเวลา ใช้ ความเร็วสูงเกิดอุบัติเหตุแทบทุกวัน สน.จรเข้น้อย สภ.บางเสาธง และ สภ.บางพลี จัดการเด็ดขาดทีเถอะ ชาวบ้านเหลืออดแล้วนะ.

   มืดมาก ผู้ใช้เส้นทางถนนเลียบคลองส่งน้ำ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ แจ้งว่า ถนนเส้นนี้มีรถราใช้สัญจรจำนวนมาก ชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ แถมไม่มีไฟส่องสว่าง กลางคืนมืดมาก มองไม่เห็น ตกหลุมเกิดอุบัติเหตุได้ วาน หน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยซ่อมแซม และนำแสงสว่างมาให้ที.

   เยอะจัง ผู้ใช้ถนนตั้งข้อสังเกตว่า ปัจจุบันถนนเกือบทุกสายใน กทม. มีทั้งรถบรรทุกขนาดใหญ่วิ่งกันขวักไขว่ตลอดทั้งวัน บางคันติดกันโคลนที่ล้อยื่นออกมานอกตัวรถ เวลารถอื่นแซงลำบากมาก ไม่รู้ว่า ตอนนี้อนุญาตให้รถบรรทุกวิ่งได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้วหรือ? กรมการขนส่งทางบกช่วยตอบที อย่ามัวแต่คอยจับควันดำอย่างเดียว.

   helpcenter@thairath.co.th 
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ห้องร้องทุกข์ถนนพังถนนชำรุดที่พักริมทางรถทัวร์รถบรรทุกศาลาริมทาง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 00:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์