ห้องร้องทุกข์ : คนลักลอบเผาขยะ ชาวบ้านสูดดมควันพิษมานานเกือบปี

ข่าว

ห้องร้องทุกข์ : คนลักลอบเผาขยะ ชาวบ้านสูดดมควันพิษมานานเกือบปี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ม.ค. 2563 05:01 น.

  เผาขยะ ชาวบ้านแจ้งว่าในซอยข้างปั๊มแก๊ส ปตท. ถนนพุทธมณฑลสาย 4 เข้าไปเกือบ 1 กม. มี คนลักลอบเผาขยะควันฟุ้งกระจายไปถึง ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน จ.นครปฐม และชุมชนคลองเนินทรายหมู่ 8 เขตทวีวัฒนา เดือดร้อนต้องทนสูดดมควันพิษมานานเกือบปี สภ.โพธิ์แก้ว และ สนง.สิ่งแวดล้อมนครปฐม จัดการที...

  วิ่งสวนเลน ตลาดเคหะเมืองใหม่บางพลี ถนนเมืองใหม่บางพลี 2 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ตลอดทั้งวันมี รถเก๋ง รถจักรยานยนต์ ขับเร็วมาก และวิ่งย้อนศร แบบไม่แคร์กฎจราจร ทำเอา คนข้ามถนนเดือดร้อน ยิ่งวันหยุดราชการมีรถจอดซ้อนคัน รถติดมาก ผกก.สภ.บางเสาธงจะปล่อยไว้อย่างนี้หรือ?...

  ตายเกลื่อน ในซอยพรประภานิมิต 13 หมู่ 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี น้ำในคลองสาธารณะมีสีดำเน่าเหม็น สัตว์น้ำลอยตายเกลื่อน ชาวบ้านนำน้ำมาใช้สอยไม่ได้ ก่อนนี้ทุกปีมีเจ้าหน้าที่มาลอกคลอง ปัจจุบันไม่ได้ขุดลอกนานแล้วน้ำระบายไม่ได้ อยากให้ เทศบาลหนองปรือ มาลอกคลองทีเถอะ...

  พังแล้ว ที่ซอยวิภาวดีรังสิต 60 แยก 12 เขตหลักสี่ บริเวณต้นซอยซ้ายมือ ถนนคอนกรีตแตกเป็นชิ้นๆ มีทั้งเล็กใหญ่จนคนสามารถยกขึ้นได้ และทำให้เกิดร่องลึก เวลารถวิ่งทับมีเสียงดังรบกวนชาวบ้าน อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบเข้ามาซ่อมแซม อย่าเห็นว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ...

  พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุขแสวง ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชี้แจงกรณี โจรออกอาละวาด ขโมยยางพาราในสวนของชาวบ้านพื้นที่ อ.บางสะพาน นั้น ที่ผ่านมาไม่พบว่ามีการแจ้งความดำเนินคดี และ ยังไม่พบผู้กระทำความผิด ในเรื่องนี้ ทั้งนี้ สภ.บางสะพานได้ออกคำสั่งให้ป้องกันและปราบปรามการลักขโมยพืชผลทางการเกษตรแล้ว...

  โทร.0-2127-1000 กด 2

  แฟกซ์ 0-2272-1333

  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์