กีฬา
100 year

จัด “คอนเสิร์ตการกุศล” รายได้พิมพ์หนังสือมอบให้โรงเรียน

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ธ.ค. 2562 16:05 น.
SHARE

แอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ขอเรียนเชิญคุณร่วมซื้อบัตรคอนเสิร์ตออเคสตร้า ‘Rise of Melodies’ คอนเสิร์ตระดมทุนเพื่อจัดพิมพ์หนังสือเล่มเล็ก-ปฏิญญาสากลว่าด้วยสิทธิมนุษยชน ให้กับโรงเรียน มหาวิทยาลัย และชุมชนทั่วประเทศ

ดื่มด่ำกับวงออเคสตร้าระดับโลก The IHS World Orchestra ซึ่งทำการแสดงมาแล้วในหลากหลายประเทศทั้งทวีปยุโรป แอฟริกา และเอเชีย ด้วยแนวดนตรีที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นแจ๊ส แซมบ้า แมมโบ้ โพลกา วอลทซ์ และบทเพลงที่คุณคุ้นเคยเป็นอย่างดี พร้อมทั้งการแสดงจากเยาวชนในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 น. – 21.00 น. ที่ RCB Helipad, ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก
ราคาบัตร: 1,500 บาท (รวมอาหารว่างและเครื่องดื่ม) ซื้อบัตรโดยโอนเงินเข้าบัญชีโครงการหนังสือเล่มเล็ก: แอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ธนาคารกสิกร เลขที่บัญชี 752 2 37869 5 หรือซื้อออนไลน์ที่: https://www.ticketmelon.com/RiseOfMelodies/charityconcerttoignitehumanrights

เงินสนับสนุนบัตรคอนเสิร์ตจากคุณเป็นทุนสำคัญในการนำไปพิมพ์หนังสือเล่มเล็ก แต่หากคุณซื้อบัตรแล้วไม่สามารถไปร่วมฟังคอนเสิร์ต คุณสามารถส่งต่อเป็นของขวัญให้กับ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน (ชาย) บ้านกาญจนาภิเษก นักศึกษากลุ่มแอมเนสตี้คลับ มอ.ปัตตานี หรือสมาคมสายใยครอบครัว บัตรที่คุณซื้อจะเป็นทั้งงบประมาณสำคัญในการพิมพ์หนังสือเล่มเล็กและเป็นของขวัญปีใหม่ที่น่าประทับใจ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาดูในเอกสารแนบ

รายละเอียดเพิ่มเติม ซื้อบัตร แจ้งโอนเงินที่ แอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย โทรศัพท์ 02-513-8745 (วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 10:00 น. – 17:00 น.) อีเมล: membership@amnesty.or.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอมเนสตี้คอนเสิร์ตออเคสตร้าRise of Melodiesจัดพิมพ์หนังสือเล่มเล็กข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed