กีฬา
100 year

สหภาพแรงงานกลางสื่อมวลชนไทย ร่วมเอกชน จัดฝึกอบรมบุคลิกภาพสื่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ธ.ค. 2562 17:15 น.
SHARE

 
ที่สถาบันไทยใส่ใจ รามอินทรา 39 นายจีรพงษ์ ประเสริฐพลกรัง เลขาธิการสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย และกรรมการสหภาพแรงงานกลางสื่อมวลชนไทย ร่วมกับบริษัทยูนิตี้ นิวส์ เอเจนซี่ จำกัด ในนามสถาบัน UNA ACADEMY จัดโครงการฝึกอบรมบุคลิกภาพสื่อมวลชนขึ้น เพื่อพัฒนาสื่อมวลชนให้มีบุคลิกภาพที่ดี มีภาพลักษณ์ที่ดี ให้เกิดความน่าเชื่อถือ เชื่อมั่น กับแหล่งข่าว และประชาชนผู้รับข่าวสาร สร้างความเป็นมืออาชีพในการทำงาน ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดทั้งในการรายงานข่าว และปรับใช้ในชีวิตประจำวัน

ทั้งนี้ เพื่อพัฒนาสื่อมวลชนไทยให้พร้อมรับมือกับการแข่งขันในยุคดิจิทัล และช่วงที่ธุรกิจสื่อของไทยมีการแข่งขันสูง ส่งผลให้หลายค่ายปลดพนักงานออกจำนวนมาก

โดยการฝึกอบรมครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัทบางกอก พับลิค รีเลชั่นส์ จำกัด ซึ่งมีสื่อมวลชน ทั้งสาขาโทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ รวมถึงสื่อออนไลน์ และนักจัดรายการ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ด้วย ซึ่งทุกคนที่เข้าอบรม ให้การตอบรับและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โค้ชผู้สอน น.ส.ณัฏฐา ชาญเลขา หรือ โค้ชแอมมี่ และนายกิตติภูมิ ชุนไฮ หรือโค้ชจุ้น ถ่ายทอดองค์ความรู้ เทคนิคด้านบุคลิกภาพและการแต่งหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สื่อมวลชนไทยฝึกอบรมบุคลิกภาพสื่อมวลชนสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์พัฒนาสื่อมวลชนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed