ห้องร้องทุกข์ : ตรอกสาเก ช่วงเย็นมีผู้หญิงจับกลุ่ม เร่เสนอขายบริการ

ข่าว

  ห้องร้องทุกข์ : ตรอกสาเก ช่วงเย็นมีผู้หญิงจับกลุ่ม เร่เสนอขายบริการ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 ธ.ค. 2562 05:01 น.

   ช้ามาก ชาวชุมชนเทพกุญชร 10 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี แจ้งว่า ผู้รับเหมามาวางท่อระบายน้ำ ระยะทาง 1.5 กม.ทำมาเกือบ 2 เดือนแล้ว ยังไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จ ทำให้ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ สัญจรไปมาลำบากมาก อีกทั้งในซอยยังเป็นทางลัดออกไปอำเภอได้ หน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยเร่งผู้รับเหมาให้ที.

   เดือดร้อน ชาวนาเกลือ จ.สมุทรสาคร รู้สึกหวั่นวิตกจาก โครงการสร้างถนนเชื่อมต่อ จ.สมุทรปราการ-สมุทรสาคร โดยมี ทางขึ้นลง บริเวณถนนพระราม 2 หากโครงการนี้เกิดขึ้น จะส่งผลกระทบต่อ การทำนาเกลือจำนวนถึง 1 พันไร่ ขอให้หน่วยงานที่รับผิดชอบ พิจารณาโครงการนี้อย่างรอบคอบ อย่าทำให้ชาวนาเกลือต้องเดือดร้อน

   น้ำเริ่มเน่า ชาวบ้านริมคลองบางขุนกอง ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี รู้สึกเซ็ง จากที่เคยอยู่กับธรรมชาติในสวนอย่างสงบสุข หลังมีโรงงาน หมู่บ้านจัดสรรผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ปล่อยน้ำเสียลงในลำคลอง จนมีสีดำและกลิ่นเหม็น เดือดร้อนไปทั่ว วาน ผู้ว่าฯนนทบุรีช่วยแก้ปัญหาให้ที ก่อนที่ธรรมชาติจะเสียหายมากกว่านี้

   มักง่าย ในซอยสีลม 3 และ 5 ถนนสีลม เขตบางรัก ใกล้กับซอยละลายทรัพย์ มีร้านขายอาหารและที่พักอาศัยจำนวนมาก แอบปล่อยน้ำเสียลงในคูคลอง ทำให้ผิวน้ำเต็มไปด้วยไขมันเกาะเป็นก้อน ส่งกลิ่นเน่าเหม็นไปทั่วบริเวณ วาน สน.เขตบางรัก ช่วยจัดการให้ที.

   เสียภาพลักษณ์ บริเวณ ตรอกสาเก เขตพระนคร ช่วงเย็นจะมีผู้หญิงยืนจับกลุ่ม นั่งใต้ต้นไม้และริมถนนราชดำเนิน เวลาผู้ชายเดินผ่าน คนพวกนี้ก็จะ เร่เข้ามาเสนอขายบริการ สร้างความรำคาญให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่สำคัญเป็นการทำลายภาพลักษณ์ของประเทศ ผกก.สน.ชนะสงคราม ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว.

   helpcenter@thairath.co.th 
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดใจไรเดอร์สายแซ่บ สั่งกะเพราพริก 3 ทัพพี ลั่นเผ็ดตายไม่ว่ากัน
   06:35

   เปิดใจไรเดอร์สายแซ่บ สั่งกะเพราพริก 3 ทัพพี ลั่นเผ็ดตายไม่ว่ากัน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ห้องร้องทุกข์ขายบริการขายบริการทางเพศตรอกสาเกถนนราชดำเนินน้ำเสียท่อระบายน้ำ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 11:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์