ทำไม ถั่งเช่า เป็นเทรนด์สุขภาพที่ถูกพูดถึงมากขณะนี้

ข่าว

ทำไม ถั่งเช่า เป็นเทรนด์สุขภาพที่ถูกพูดถึงมากขณะนี้

Advertorial

27 พ.ย. 2562 06:01 น.

ในวันที่เราต่างมองหาเคล็ดลับสุขภาพดี เพื่อเป็นรางวัลให้แก่ร่างกายตัวเอง ‘ถั่งเช่า’ เป็นสมุนไพรเปี่ยมสรรพคุณเพื่อสุขภาพที่ถูกพูดถึงมากขึ้น โดยเฉพาะคุณประโยชน์สำคัญอย่าง การบำรุงไต ควบคุมน้ำตาลในเลือด และความดัน บางคนเรียกขานว่า ถั่งเช่า เป็นหนึ่งในยาอายุวัฒนะ ด้วยเหตุนี้จึงถูกนำมาใช้หลายรูปแบบมากขึ้น ...แล้วถั่งเช่ามีดีอย่างเขาว่าจริงหรือ และทำไม ถั่งเช่า จึงเป็นเทรนด์สุขภาพที่ถูกพูดถึงมากมายขณะนี้ ลองหาคำตอบไปพร้อมกัน

รู้จัก ถั่งเช่า ให้มากขึ้นอีก

ถั่งเช่า ถูกยกย่องให้เป็น ‘ราชาแห่งสมุนไพร’ และเป็นหนึ่งในตำรับยาจีนที่ใช้กันมาเนิ่นนาน โดยพบมากทั้งในมณฑลเสฉวน มณฑลซังไห่ จนถึงธิเบต และแถบเทือกเขาหิมาลัย ซึ่งนำมาใช้เพื่อบำรุงสุขภาพ ฟื้นฟูกำลังวังชา และเสริมสร้างสมรรถภาพทางกาย

ในยุคที่เริ่มศึกษาวิจัยอย่างจริงจัง นักวิจัยได้ค้นพบสารสำคัญต่างๆ ในถั่งเช่า ซึ่งนับว่ามีประโยชน์อย่างมากต่อร่างกายในแง่มุมต่างๆ อาทิ สาร Corducepin, Adenosine, Polysaccharides, Nucleosides และ Cordycepin จนถึงสารประกอบอื่นๆ อีกจำนวนมาก ที่สามารถช่วยในเรื่องการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด บำรุงไต ควบคุมความดัน ดีต่อระบบทางเดินหายใจ ลดอาการเหนื่อยล้า และทำให้รู้สึกมีกำลัง

ถั่งเช่าธิเบต ภายใต้ชื่อ ตงฉินถั่งเช่า

ถั่งเช่าธิเบต นับว่าเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณมากมาย และปัจจุบันก็ถูกนำเข้าสู่กระบวนการผลิตที่ทันสมัยเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ตั้งแต่ช่วยบำรุงไต ควบคุมน้ำตาลในเลือด ควบคุมความดัน ความที่มีประโยชน์ในแง่มุมของการบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพเช่นนี้เอง ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรถั่งเช่าจึงถูกนำมามอบให้กับคนที่รักอยู่เสมอ เหมือนอย่าง ตงฉินถั่งเช่า ที่เริ่มจากความรักและศรัทธาในถั่งเช่า จนกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายจากราชาแห่งสมุนไพร

คุณสุรชาติ ในฐานะผู้จัดการทั่วไป และผู้ริเริ่ม ตงฉินถั่งเช่า เล่าให้ฟังถึงที่มาของผลิตภัณฑ์ว่า เริ่มต้นจากความศรัทธาที่มีต่อสรรพคุณของถั่งเช่า หลังจากที่คนในครอบครัวอย่างคุณแม่ ซึ่งป่วยเป็นโรคเบาหวาน โรคความดัน และอ่อนเพลีย มีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากได้ค้นพบถั่งเช่าโดยบังเอิญจากคำแนะนำของผู้ใหญ่ที่เคารพ ด้วยเหตุนี้จึงกลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากถั่งเช่าเพื่อช่วยเหลือคนอื่นๆ ที่มีปัญหาและอยากฟื้นฟูสุขภาพ ถือเป็นตัวแทนของการมอบความรักและสิ่งดีๆ ให้กับคนที่รัก

ตงฉินถั่งเช่า นับเป็นผลิตภัณฑ์จากถั่งเช่าที่มีความน่าสนใจด้วยคุณภาพ จากการเพาะเลี้ยงถั่งเช่าด้วยตนเอง ทำให้ถั่งเช่าจากตงฉินถั่งเช่า มีปริมาณสารสำคัญที่เหมาะสม และมีมาตรฐานสำหรับใช้บำรุงร่างกาย ที่สำคัญยังสามารถควบคุมคุณภาพ ป้องกันเรื่องสารตกค้าง การปนเปื้อน รวมจนถึงปัญหาเรื่องเชื้อราจากภายนอกได้ด้วย ซึ่งคุณสุรชาติกล่าวว่า กว่าจะเป็นตงฉินถั่งเช่าได้อย่างวันนี้ ก็ผ่านขั้นตอนของการลองถูกลองผิดมามากมาย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และเปี่ยมประสิทธิภาพอย่างแท้จริง โดยการเพาะเลี้ยงเอง ทำให้พบสารสำคัญที่เป็นตัวยามากกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาดถึง 3 เท่า รวมถึงวิธีสกัดสารสำคัญเฉพาะตัว ยังทำให้ได้สารสำคัญในปริมาณมาก เมื่อบริโภคก็ใช้แต่น้อย และดูดซึมได้ง่าย

ปัจจุบันตงฉินถั่งเช่ากลายมาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพที่ผู้คนให้ความสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะการสามารถช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด บำรุงไต ควบคุมความดัน ดีต่อทางเดินหายใจ และลดอาการเหนื่อยล้า จากสารสำคัญตั้งแต่ Corducepin, Adenosine, Polysaccharides, Nucleosides และ Cordycepin จนมีลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ กว่า 10,000 รายทั้งในไทยและต่างประเทศที่ให้การสนับสนุน แต่ไม่ว่าจะอย่างไร ตงฉินถั่งเช่า ก็ยังไม่หยุดยั้ง ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้มีสารสำคัญที่ช่วยในการพื้นบำรุงให้มากขึ้น รวมถึงดูดซึมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยความเชื่อว่า นี่คือการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อคนที่รัก

ทำความรู้จัก ตงฉินถั่งเช่าเพิ่มเติมได้ที่ https://dongshins.com/ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถั่งเช่าตงฉินถั่งเช่าถั่งเช่าธิเบตสมุนไพรราชาแห่งสมุนไพรยาสมุนไพรยาบำรุงสุขภาพ
thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 18:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์