ห้องร้องทุกข์ : ผู้ใช้ทางเท้าแจ้งมา แยกท่าพระ มีสายไฟสายสื่อสารห้อย ฝากหน่วยงานจัดการที

ข่าว

  ห้องร้องทุกข์ : ผู้ใช้ทางเท้าแจ้งมา แยกท่าพระ มีสายไฟสายสื่อสารห้อย ฝากหน่วยงานจัดการที

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   7 พ.ย. 2562 05:01 น.

   เร่งมือหน่อย คนในซอยจันทร์ลอยอุทิศ ถนนภาษีเจริญ ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สุดจะทนกับถนนทางเข้าหมู่บ้านที่ขุดท่อระบายน้ำ และถมดินลูกรังทิ้งไว้ พอฝนตกถนนกลายเป็นโคลน เต็มไปด้วยหลุมบ่อ ใช้เดินทางลำบากมาก เพียงแค่ 200เมตร แต่สร้างนานมาก หน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยเร่งให้เสร็จเร็วๆด้วย

   มืดมาก บริเวณจุดตัดทางรถไฟใกล้กับสถานีรถไฟเปรง ต.คลองเปรง อ.เมือง ฉะเชิงเทรา มีรถแล่นข้ามเป็นจำนวนมากแต่กลับไม่มีไฟส่องสว่าง โดยเฉพาะกลางคืน จุดนี้ทั้งมืดและเปลี่ยวมาก เคยเกิดอุบัติเหตุมาแล้ว ฝาก หน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยนำไฟส่องสว่างมาติดตั้งเพื่อความปลอดภัยของประชาชน

   สะพานชำรุด ชาวบ้านหมู่ 1 ต.คลองตัน อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ไม่ได้รับความสะดวกจาก สะพานไม้ข้ามคลองชำรุดเสียหาย ก่อนนี้ชาวบ้านช่วยกันลงขันซ่อมมาแล้วหลายรอบ แต่ใช้ได้เพียงชั่วคราวตอนนี้สภาพไม้เก่าผุพัง หักชำรุดแล้ว อบต.คลองตัน หรือ อบจ.สมุทรสาคร ช่วยด้วยเถอะ อย่ารอให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นก่อนเลย

   เกะกะ ผู้ใช้ทางเท้าบริเวณทางเข้ารถไฟฟ้า MRT สถานีท่าพระ ใกล้สี่แยกท่าพระ ฝั่งถนนจรัญสนิทวงศ์ แจ้งว่า ก่อนถึงจรัญฯซอย1 เขตบางกอกใหญ่ กำลังก่อสร้างคอนโดฯและรถไฟฟ้า มีสายไฟทั้งสายสื่อสารและสายไฟฟ้าห้อยระโยงระยาง เป็นที่น่าหวาดเสียว เกรงจะเกิดอันตราย ฝากหน่วยงานที่รับผิดชอบจัดการที

   น่าสงสัย? ในชุมชนแก้วกลม ซอยกำนันแม้น 36 เขตจอมทอง ชาวบ้านไม่ได้หลับไม่ได้นอน เพราะที่ลานดินหลังร้านขายของมีทั้งวัยรุ่นทั้งชายหญิงจับกลุ่ม ส่งเสียงดังรบกวนทุกวัน ไม่รู้ว่ามีอะไร อีกทั้งข้าวของหายทุกวันขอแรง ผกก.สน.บางขุนเทียนหรือกรมการปกครอง เข้าไปตรวจสอบหน่อยเผื่อเจออะไรดีๆ.

   helpcenter@thairath.co.th 
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    สายสื่อสารท่อระบายน้ำไฟส่องสว่างสร้างคอนโดมั่วสุมสะพานไม้ห้องร้องทุกข์

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:11 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์