ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ห้องร้องทุกข์ : ถนนหมู่บ้านเหมืองแร่ เป็นหลุมเป็นบ่อ ใช้สัญจรลำบาก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 พ.ย. 2562 05:01 น.
  SHARE

  เรียกเก็บเงิน ร้านค้าริมถนนสายบุรีรัมย์ประโคนชัย ต.เสม็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ ต้องเป็นงงกับโครงการวางท่อระบายน้ำขยายถนน 4 เลน จากสี่แยกไฟแดงหน้าสนามช้างอารีนา ไปถึงสี่แยกภัทรบพิตร ที่ผู้รับเหมาเดินเรียกเก็บเงินค่าวางท่อระบายน้ำหน้าบ้าน ทั้งๆที่ ใช้งบของรัฐ ทำไมต้องมาเรียกเก็บเงินด้วย ใครรับผิดชอบช่วยตอบที...

  น่าสงสัย? ชาวบ้านวังยาว หมู่ 4 ต.เกิ้ง อ.เมืองมหาสารคาม ส่วนใหญ่มีอาชีพทำไร่ ทำนา แต่ระยะหลังๆ ทั้งคนหนุ่มสาวและแม่บ้าน ไปรวมตัวกันอยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง 2 ชั้น ครึ่งปูน ครึ่งไม้อยู่ในบ้านทั้งวัน ไม่รู้ว่ามีดีอะไรวันหยุดคนเยอะมาก วาน ผกก.สภ.เมืองมหาสารคาม หรือกรมการปกครอง พิสูจน์ที เผื่อเจออะไรดีๆ...

  เสียงดัง ในตลาดสดริมน้ำ อ.เมืองตาก รถสามล้อแดงหรือรถซาเล้ง รับจ้างขนสินค้า ของร้านต่างๆหลายสิบคัน (ไม่เกี่ยวกับรถซาเล้ง ที่ได้รับการอบรมกฎจราจร) ใช้แรงงานชาวเมียนมาเป็นคนขับ ไม่มีท่อไอเสีย ส่งเสียงดังมาก ทั้งวิ่งเร็วและหวาดเสียว ที่สำคัญไม่รู้กฎจราจร เป็นที่เอือมระอาของชาวบ้าน สภ.เมืองตาก จัดการด้วย...

  พังแล้ว ถนนหมู่บ้านเหมืองแร่ หมู่ 4 ต.นาหูกวาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เดิมเป็นถนนลาดยาง ตอนนี้ชำรุดทรุดโทรม เป็นหลุมเป็นบ่อ ใช้สัญจรลำบากมาก เคยถามไปกรมทางหลวงชนบท บอกว่าโอนให้ อบจ.แล้ว พอไปถาม อบจ. บอกไม่มีงบ แล้วชาวบ้านต้องทนลำบากอย่างนี้หรือ? หน่วยงานที่รับผิดชอบตอบที...

  สีจางแล้ว ทางเชื่อมระหว่างถนนติวานนท์กับถนนรังสิต-ปทุมธานี ทางหลวงหมายเลข 306 ผ่านวัดมะขาม วัดศาลเจ้า แยกบ้านกลาง ไปถึงหน้าโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส เส้นแบ่งช่องจราจรจางหายไป จนแทบมองไม่เห็นมาหลายเดือนแล้ว ฝากหน่วยงานที่รับผิดชอบแก้ไข ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น...

  helpcenter@thairath.co.th

  โทร.0-2127-1000 กด 2

  แฟกซ์ 0-2272-1333

  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ถนนพังถนนเป็นหลุมเป็นบ่อถนนเป็นหลุมบ่อห้องร้องทุกข์เส้นแบ่งจราจรไม่ชัดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 09:37 น.